ngoài
Như bạn có thể nhìn thấy bên ngoài của Mercedes GLS 350 http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gls-350/ vẻ nhất để nói hấp dẫn. Nó đã được quyết định trong kế hoạch sơn hai tông màu. Điều này không chỉ làm cho nó trông hung hăng hơn, nhưng cũng hoàn toàn đặc trưng cho tinh thần của nó.
Các chủ đề màu đỏ và đen được tiếp tục qua sơn hoặc bọc bóng yếu tố màu đen. Sự kết thúc phía sau thể thao một cánh gió sau bằng sợi carbon thấp xuống, trong khi phía trước và phía sau nhận được một sự chuyển đổi LP720 bội thu khổng lồ.Các chủ đề thiết kế tương tự được tìm thấy bên trong. Da đen độc quyền và Alcantara bọc cho ghế ngồi và bảo vệ cánh cửa đã được đối chiếu qua khâu màu đỏ. Trong thực tế, các hình thức sau một chủ đề kim cương, làm cho SR Auto Lamborghini Aventador LP720 một ví dụ của sự hoàn hảo. Nội thất cũng có bóng các yếu tố màu đen.
Wheels & Tires
Chiếc xe này đặc biệt tìm kiếm chạy trên bánh xe LX04.V3 Gloss Black PUR. Ở phía trước họ đến trong các kích thước 20 × 9, trong khi ở phía sau kích thước lựa chọn là 21 × 12.5. Thiết kế bánh xe cũng có tính năng Gloss Đen bước môi.
Hiệu suất & thống treo
Trong điều kiện của hệ thống treo, chiếc Lambo LP720 đi kèm với thương hiệu mới PUR Arms Adjustment Sport. Cuối cùng, SR Auto quyết định rằng đó là một ý tưởng tốt đẹp để tăng chút hiệu suất của xe. Vì lý do này, họ đã thêm một hệ thống ống xả thông minh tần số.Volvo S60 và V60 Polestar Scott McLaughlin Editions sẽ được bán trên thị trường trên khắp New Zealand. Sẽ chỉ có mười ví dụ của những mẫu xe phiên bản cực kỳ hạn chế. Các xe này được đặc trưng bởi việc nâng cấp kiểu dáng độc quyền như các bánh xe màu đen mới, tựa đầu thêu với chữ ký của McLaughlin, mã màu bên váy và vv Nói cách khác, các mô hình về mặt kỹ thuật giống với Volvo S60 và V60 Polestar.
McLaughlin là tay đua nổi tiếng nhất trong Polestar đua Volvo. Ông cạnh tranh trong Supercars V8 nơi ông đã đạt được bốn chiến thắng, mười kết thúc bục và mười vị trí pole và đây mới chỉ là mùa giải cuối cùng.
Nhưng khi một người mua xe, anh ta hoặc cô ấy sẽ không chỉ nhận đKhung 'cứng nhắc đã được tăng lên và các tính năng lò xo cứng hơn 80%. Kết hợp với giảm xóc Ohlins và 20 "bánh xe Polestar, những chiếc xe sẽ mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời và tại cùng một thời gian thoải mái.
Hơn nữa, hệ thống phanh cũng đã được cập nhật. Nó có tính năng 371 mm thoáng đĩa phía trước và sáu piston calipers Brembo. Điều này bổ sung hoàn hảo hiệu suất tăng thêm. Bằng cách này sau này là không; đạt được chỉ bằng cách điều chỉnh động cơ, mà còn thông qua một số thay đổi aero.
hiệu ứng khí động học vĩ đại đã đạt được thông qua splitter phía trước mới, tối ưu hóa luồng không khí bên dưới xe. Ngoài ra còn có gió phía sau mới và diffusor làm tăng downforce.
Động cơ
Volvo S60 và V60 Polestar Scott McLaughlin Editions được cung cấp bởi một sáu xi-lanh động cơ tăng áp T6. Các đơn vị đã trải qua những thay đổi sâu rộng và bao gồm mới tuabin twin-scroll và mát. Nó có khả năng sản xuất 350hp (257 kW) tại 5700 rpm và 500 Nm (369 lb-ft) đã được tại 2800 rpm. Động cơ được kết nối Mercedes GLS 400 http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gls-400/ với một "hệ thống ống xả bằng thép không gỉ 2.5 mà còn góp phần cho những âm thanh động cơ khàn khàn.
Các hệ thống truyền lực được kết hợp với một số sáu tốc độ hộp số tự động với hệ thống paddle shift mới. Kết hợp với các HALDEX hệ thống dẫn động bốn bánh xe, kết quả là 0-100 km / h Thời gian tăng tốc bao phủ trong chỉ 4,9 giây. Tốc độ tối đa được giới hạn ở 250 km / h.Các cabin tính năng chi tiết mới, vật liệu và màu sắc Polestar. Đây là nhìn thấy trong suốt những mảng bám số chỉ đạo phong cách trang trí bánh xe bánh xe inlay lái cũng như chỗ ngồi với tựa đầu thêu với chữ ký của Scott.
Bên ngoài được đặc trưng bởi phù hiệu Scott McLaughlin Limited Edition ngoại thất, mã màu váy bên, bánh xe màu đen và lưới tản nhiệt vòm.2016 Kia cee'd Facelift đã được chỉ tung! Chiếc xe trông tuyệt vời và bao gồm nâng cấp trong mọi khía cạnh. Kia cũng giới thiệu một đặc điểm kỹ thuật dòng GT cho lần đầu tiên trong khoảng cee'd. Nhiều nâng cấp phong cách cho, động cơ mới nội thất và ngoại thất trong các dòng-up và truyền tải tốt hơn, được xác định chiếc xe feacelifted.
Những thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả các mô hình trong phạm vi cee'd. Nó bao gồm những điều sau đây: năm cửa hatchback cee'd, Sportswagon và ba cửa pro_cee'd cũng như cee'd GT và pro_cee'd GT mẫu cao-powered. Mặt khác, GT dòng đặc điểm kỹ thuật độc quyền sẽ chỉ có ba loại cơ thể cee'd đầu tiên.Vỏ ngoài của xe bây giờ trông hiện đại hơn bao giờ hết. 2016 Kia cee'd Facelift giữ sự xuất
Xem thêm : Mercedes GLS 500 http://www.xemercedes.com.vn/mercede...class/gls-500/