Với thời điểm hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thiet ke phong karaoke, thiết kế phòng karaoke, thiet ke karaoke, tuy nhiên thi công karaoke như thế nào,thiet ke phong karaoke, mau phong karaoke Về phần cách âm: ngày nay trên thị trường đang có rất nhiều nguyên liệu cách âm, cách nhiệt được sử dụng phổ biến như: Bông thủy tinh(tỷ trọng 12k,24k…), Sợi rockwoll(tỷ trọng từ 50-100k..),

xốp (độ dầy khác nhau), cao su lưu hóa (từ 10-30mm),cao su non,mút xốp,foam… và rất nhiều loại vật liệu cách âm, cách nhiệt khác cho hiệu quả tương đươngthiết kế phòng karaoke, thiet ke karaoke như thế nào ?phương pháp thi công,phong cách thiết kế ra sao để đạt tiêu chuẩn,phù hợp với điều kiện khu vực,phù hợp giá thành và có hiệu quả cao nhất thì không phải công ty nào cũng làm được..

Công ty thiết kế thi công phòng karaoke sang trọng giá rẻ tại quận 2

Tuy vậy, sử dụng các vật liệu này như thế nào để đạt được kết quả tối ưu nhất lại không phải là một vấn đề đơn giản, không phải cứ đưa thật nhiều vật liệu vào là sẽ cho ta một hiệu quả tối ưu về cach am karaoke . phối hợp các vật liệu này một cách hài hòa, hợp lý, có phương pháp sẽ giúp ta vừa tằn tiện được phí lại vừa cho kết quả tốt nhất. Vd: cùng một số vật liệu là 4 lớp cách âm như: cao su lưu hóa, bông thủy tinh,xốp tấm,túi khí, thì thi công với cách thức như thế nào để cho kết quả đạt hiệu quả tốt nhất?

Về phần thiết kế karaoke: có nhẽ bất kể cá nhân nào học về thiết kế ...hoặc biết 3d Max,Sketup,Cad Architect....đều có thể thiết kế.bên cạnh đó...Chúng tôi khẳng định! "Mọi việc chắc chắn không hề đơn giản-không phải ai cũng có thể cho ra một sản phẩm thiết kế karaoke chất lượng!!!..."Những nhân tố quyết định đường hướng thiết kế cũng như để cấu thành 1 phòng karaoke sau này phục vụ mục đích kinh doanh cần những điểm lưu ý sau đây:

Qua sự tư vấn trực tiếp của các nhà cung cấp vật liệu, song song nghiên cứu kỹ càng các tính chất vật lý và công năng sử dụng của các nguyên liệu cũng như qua bề dầy thực tế Việt Á tự tin sử dụng đúng các cách thức thi công tối ưu nhất.

1. Tính thực tại,thực tiễn khả năng thi công của thiết kế.(VD: Thiết kế mà không thể thi công,hoặc thi công không thể giống được thiết kế,hoặc bản thiết kế không mang tính thực tế chỉ gây ảo giác trong bản vẽ 3D.Nói chung thiết kế một đường,thi công một nẻo hay thiết kế và ....không...thi...công...được!!!...).

Công ty thiết kế thi công phòng karaoke sang trọng giá rẻ tại quận 2

2. Tính kỹ thuật trong thiết kế.Tính kỹ thuật trong thiết kế lại chia thành từng phần như sau:

+ Tính tiêu âm,phản xạ âm,hiểu về nguyên lý đường truyền âm.(Trong lĩnh vực karaoke,tính chất tiêu âm hay độ vang của âm là một sự kế hợp hài hòa và tối quan trọng...)

+ Tính điều phối không gian.(Nếu một phòng karaoke " Hẹp về chiều ngang,dài về chiều dài..."Người thiết kế tran thach cao dep cho phong karaoke phải có kinh nghiệm xử lý ,có ý đồ trong thiết kế để điều phối sao cho sự "Hẹp & Dài"mang thuộc tính tuyệt đối,sẽ trở nên tương đối.VD:Gương có thể mở rộng không gian theo chiều sâu,Những thanh dài thẳng đứng sẽ mở mang dược chiều cao....).Ngoài ra không đơn thuần người thiết kế khi thiết kế chỉ biết có vậy!...Thiết kế phải hiểu về thi công,những cách thức thi công karaoke...Khi biết về " Những cách thức thi công karaoke" đương nhiên đó mới là điều đích thực cần thiết cho người thiết kế để người thiết kế biết cách vận dụng,áp dụng,thiên biến vạn hóa....đối với những mặt bằng,không gian phòng karaoke khác nhau.Góc đặt bàn ghế,góc đặt tivi,sân khấu,điều hòa,thông gió...đó đều là những kỹ năng điều phối không gian của người thiết kế.

+ Tính kỹ thuật trong phối hợp nguyên liệu.(Đây là chiều sâu của một người hiểu biết về lĩnh vực thiết kế karaoke & thi công karaoke.Hãy tỉ dụ 1 điều nho nhỏ - Nếu một mảng trang trí được thiết kế & thi công ,tính theo chiều từ trên xuống dưới theo các nguyên liệu phân lớp như sau: Gỗ -> Gương -> Sơn mầu hoặc dán giấy. Nhớ là tính theo chiều từ trên xuống...Thì cố nhiên,chỉ 1 thời gian sau khi sử dụng " Gương sẽ rơi xuống...và...gỗ + sơn ở lại ! Đó là thực tế ...Bởi gương khi không có " tì đỡ"Gặp nóng lạnh đổi thay liên tiếp trong phòng karaoke,Sự rung của gương được tăng cường bởi tấm gỗ phía trên nó & sức ép rung trực tiếp từ loa...đương nhiên gương rơi xuống là điều thế tất...