Như bạn có thể biết, kể từ tháng 6 năm 2009, General Motors Fuso Canter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/ đã đầu tư tại Mỹ khoảng 17.8 tỷ $. Và khoảng 12,4 tỷ $ trong số này đã đi từ năm 2011 Hiệp Quốc UAW-GM. Và trong tổng số có 6.250 nơi làm việc mở.
Công ty mời khoảng 12.000 khách hàng London Ford đưa ra trong đề án, mà dự kiến ​​sẽ đưa ra một số thu nhập tăng thêm cho chủ sở hữu. Trong thực tế, thêm 14.000 khách hàng ở Mỹ cũng sẽ có thể tham gia chương trình xe hối.
http://fuso-trucks.com.vn/wp-content...47-568x226.jpg
Bây giờ, Ford tín dụng đẩy óc sáng tạo trong các thương hiệu để tạo ra một dịch vụ hiệu quả cao và có giá trị, mà sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Trong thực tế, các thương hiệu sẽ làm việc với easyCar Club ở London và Mỹ với Getaround. Điều này có nghĩa rằng, tất cả các khách hàng, những người muốn tham gia vào các chương trình trao đổi có thể tìm kiếm thông tin tại trang web chính thức.
Hơn nữa, công ty Ford Motor cũng đã công bố, nó sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng dịch vụ của mình từ các dịch vụ chia sẻ xe GoDrive trụ sở tại London. Điều này cung cấp linh hoạt và giá cả phải chăng truy cập vào rất nhiều các loại xe, có sẵn cho những chuyến đi một chiều.
Và một cái gì đó nhiều hơn. Như bạn có thể nhớ, thương hiệu công bố Ford thông minh di động, đó là giải pháp cho công nghệ đòn bẩy, mà sẽ áp dụng công nghệ và kết nối xu hướng đến một cấp độ cao hơn. Và giờ đây, khách hàng sẽ có một số lựa chọn tuyệt vời để chia sẻ kinh nghiệm với các lái xe Ford từ Đức, Ấn Độ và Mỹ. Điều này cũng sẽ xác định đó là dịch vụ tốt nhất trong kế hoạch toàn cầu. Và tất nhiên, điều này có nghĩa là tất cả, mà tất cả các nước quan tâm trong việc cung cấp duy nhất dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ.
Vì vậy, đó là những dự án thí nghiệm của Ford?
Fuso Canter 4.7 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-4-7-tan/ Carsharing ở Đức: Các nhà sản xuất đầu tiên chương trình toàn quốc xe chia sẻ, trong đó bao gồm các đại lý hiện có một mạng lưới các đại lý và các cơ sở tại 67 thành phố có 135 địa điểm đáng kinh ngạc. Trong parthership với Flinkster nổi tiếng, dịch vụ này cũng sẽ cho phép khách hàng chia sẻ của Ford sử dụng Hạm đội Ford.
Chia sẻ-Car, Bangalore, Ấn Độ: Đây Ford làm việc với Zoomcar, sẽ kiểm tra các khái niệm chia sẻ trên đất Ấn Độ. Ý tưởng là để làm các xét nghiệm trong nhóm nhỏ như đồng nghiệp, cư dân chung cư và gia đình gần gũi. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp tất cả mọi người, những người không thể đủ tiền mua một chiếc xe, nhưng vẫn muốn thử mẫu xe khác nhau.

Năng động, Shuttle, New York và London: Chương trình sẽ cung cấp điểm-điểm đón và trả khách theo yêu cầu. Dự án tập trung vào các xu hướng xã hội hiểu rõ hơn và suy nghĩ của người dân về toàn bộ dự án xe chia sẻ.016 Ford F-150, như là một phần của Ford F-Series tự tin bảo vệ vị thế của mình như xe tải tốt nhất của Mỹ trong 38 năm. Và bây giờ là F-150 đã sẵn sàng để chứng minh nâng cấp hơn nữa của nó. Đối với năm 2016, Ford phát hành đặc biệt gói Edition, đi kèm với rất nhiều công nghệ và tiện ích, đó chắc chắn rằng chiếc F-150 vẫn là xe số một ở Mỹ. Trong thực tế, bạn có thể nhớ, cách đây không lâu, chúng tôi đã nói với bạn thực sự mạnh như thế nào và đáng tin cậy của F-150.
bằng chứng 2016 Ford F-150 cho lý do tại sao Mỹ yêu nó
Ví dụ. mới nhất Pro Trailer Sao lưu Hỗ trợ làm cho cuộc sống của người lái xe dễ dàng hơn với sự trợ giúp của tiện ích, khi một người phải đỗ xe. Và có một công nghệ phân khúc đặc biệt, cho phép khách hàng để chỉ đạo trailer bằng cách tinh chỉnh một bí quyết, mà chỉ hướng. Làm thế nào là mát? Hơn nữa, công nghệ máy ảnh tiên tiến của F-150 đảm bảo, rằng sẽ có tầm nhìn trong mọi vị trí và góc độ, mà làm cho lái xe và đậu xe dễ chịu hơn nhiều. Đặc biệt là khi nói đến lái xe và bãi đậu xe kẻ lớn như năm 2016 F-150.
Nhưng điều này không phải là tất cả. Tất cả các gói Special Edition đảm bảo, rằng ý chí 2016 Ford F-150 tùy chỉnh trong một cách, phù hợp với hoàn hảo mỗi cá nhân. Và tất nhiên, cùng với tất cả các cá nhân, những gói đưa 20-inch bánh xe duy nhất anodized đen sơn nhôm, bảng chạy màu đen, đèn pha hun khói, đồ họa cơ thể đáng kinh ngạc và ghế đặc biệt. Các gói cũng bao gồm một lưới tản nhiệt thiết kế lại với màu đen lưới. Kết quả? 2016 Ford F-150 bây giờ trông thậm chí còn nhiều hơn Badass, và thậm chí còn tự tin hơn.Và khi nói đến các tiện ích, ford chắc chắn biết làm thế nào để làm cho khách hàng hài lòng. 2016 F-150 có tính năng SYNC 3, đó là hệ thống thông tin liên lạc mới nhất của Ford. Nó có tính năng chức năng nhận dạng giọng nói tốt hơn và tốt hơn biểu diễn màn hình đa phương tiện.
Và ở lại đúng với khách hàng, Ford thương hiệu đã làm chính xác như họ nói. 2016 Ford F-150, hướng với 5.0 lít động cơ V8 hiện nay sẽ cung cấp một tùy chọn chuẩn khí-nhiên liệu đặc biệt, mà sẽ làm cho chiếc xe tải chỉ trong lớp học của mình, có thể chạy trên khí tự nhiên hay khí propane. Chức năng và an toàn. Một chiếc xe tải, mà biết làm thế nào để làm chủ hạnh phúc.General Motors đã sẵn sàng để đầu tư 245 triệu $ và mở rộng với 300 địa điểm làm việc tại nhà máy Orion hội nhằm hỗ trợ cho sự ra mắt của một chương trình xe hoàn toàn mới, mà sẽ khác nhau ở bất kỳ khía cạnh hơn so với tất cả những thương hiệu đã được thực hiện cho
Xem thêm : Fuso Canter 6.5 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-6-5-tan/