Nhà liền kề thương mại là loại hình chung cư ưu việt tích hợp công năng “hai trong một”. căn hộ này vừa có chức năng căn hộ của nhà liền kề, vừa có chức năng kinh doanh dưới tầng 1 và 2 nên mang đến lợi ích kép cho người có. Đặc biệt hơn, nếu trở thành chủ nhân của liền kề Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, bạn sẽ được tận hưởng những cảm xúc tươi mới, lạ lẫm bởi không gian thoáng đãng, sang trọng của cấu trúc bên trong.

Nguyên nhân bạn nên mua một căn biệt thự liền kề Botanica

Điểm đặch trưng lớn nhất của liền kề The Botanica chính là thiết kế tối giản và trang nhã, không gian luôn bừng sáng với nguồn ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ lớn bằng kính loại nhỏ.

Khách tham quan đến đây sẽ rất ấn tượng với thiên hướng thiết kế lịch lãm, trang nhã từ mặt tiền, diễn đạt qua bố cục gọn gàng, thon. Sư phối kết hợp ăn ý giữa màu sắc với chất liệu ở bề ngoài sẽ tạo cho bạn những cảm xúc lạ lẫm, mới mẻ trước khi bước vào không gian khoáng đãng, sang trọng của cấu trúc bên trong.

Dự án khác: Vinhomes Thang Long

Khu biệt thự, liền kề Vinhomes Botanica
Toàn dự án Vinhomes Gardenia có 154 liền kề với diện tích phổ biến của loại hình căn hộ này là 21.5 x 6.5 m và 20 x 6.5m. Đặc biệt, các căn góc có nhiều diện tích khác nhau nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn.

Chiều cao liền kề The Botanica chủ yếu là 4.5 tầng với các hướng cửa chính gồm có: hướng Bắc, Nam. Tây Nam và Đông Bắc.

4 phòng ngủ được phân bố đều trên 4 tầng căn hộ từ tầng 1 đến tầng 4. Các phòng ngủ thường hướng về phía trước và phía sau, ưu điểm là view rộng, không gian thoáng đạt, đón được lượng gió, không khí và ánh nắng mặt trời tốt nhất, góp nên sức khỏe và tinh thần nghỉ dưỡng cho mọi thành viên

Ngoài các điểm cộng về giá thành cũng như vị trí, khu nhà Liền kề thương mại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình còn có thuận lợi lớn đó là chức năng kinh doanh. Vì thế, đầu tư vào nhà liền kề Vinhomes Botanica chính là quyết định sáng suốt và chắc chắn sẽ mang lợi nguồn lợi nhuận ổn định cho các gia chủ.

mang nhà liền kề Vinhomes Botanica nghĩa là cuộc sống của bạn và những người thân yêu đang được đảm bảo tốt nhất. Một không gian lành mạnh hiện đại giữa lòng thành phố trong lành và vô cùng năng động.Tận hưởng trọn vẹn những tiện ích với đẳng cấp quốc tế, không chỉ bạn, mà ngày mai của con em bạn cũng được Giai toan tren mang từ ngày hôm nay. Bạn còn chờ gì nữa mà không giành lấy quyền lợi và món quà mà bạn xứng đáng được ban tặng?

Có thể bạn quan tâm:
ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự vinhomes thăng long

Nguồn: bighomes.com.vn