Máy tính xách tay Dell Inspiron 15 3521, 1 lựa chọn phù hợp cho học sinh, sinh viên và người sử dụng văn phòng, không chỉ được làm mới về ngoại hình mà kích tấc cũng mỏng gọn hơn đáng kể so với thế hệ cũ. bên cạnh đó , banj có thể xem thêm diện mạo laptop Dell có cấu hình tương đương như laptop HP Elitebook 8770w giá tốt, diện mạo laptop HP này vừa sở hữu cấu hình tương ứng vừa có giá mạnh hơn cho bạn lựa chọn .

Dell Inspiron 15 3521 với thiết kế mới.

Stylist Dell Inspiron 15 3521 cũng không quá chú trọng vào vẻ dung mạo ; bề ngoài đơn giản , bộ cánh tông đen cùng một vài chi tiết phương pháp điệu hình kim cương. không những chỉ tạo điểm nhấn stylist , nhiều chi tiết cách điệu này còn tạo độ bám tốt hơn , trợ giúp người sử dụng dễ nhấc trên tay khi di chuyển .

Cổng giao tiếp ở cạnh trái.

Nhiều cổng giao tiếp máy ngoại vi cốt yếu stylist trên hai cạnh bên, tương trợ đầy đủ một số kết nối cấp thiết cho nhu cầu người dùng . Cụ thể cạnh trái có đến ba cổng USB (2 USB ba .0, một USB 2 .0), ngõ xuất tín hiệu hình ảnh HDMI, bộ đọc thẻ nhớ, cổng mạng (RJ-45) 100 Mb/giây và ngõ cắm headphone phối hợp micro.

>>>> Khởi đầu năm học mới cùng laptop thinkpad x1 carbon chất nhất bây chừ .

Ổ DVD+/-RW và cổng USB 2 .0 ở cạnh phải .

Ngoài cổng USB 2 .0 và ổ quang DVD+/-RW tại cạnh cần phải ,Dell Inspiron 15 3521 còn trang bị card mở rộng giúp đỡ kết nối Wi-Fi tốc độ cao 802.11n và Bluetooth 4 .0. Đáng tiếc nuối đó là máy không giúp đỡ cổng xuất hình VGA vốn vẫn còn dùng phổ quát bên trong nhiều màn hình LCD hiện giờ .Touchpad cảm ứng đa điểm, trỏ chuột chuẩn xác , dễ dùng .

Touchpad lớn , giúp đỡ cảm ứng đa điểm, trỏ chuột di chuyển xác thực nhưng không chưa được nhẹ bỗng do lực ma sát cao. hai nút nhấn chuột (trái, cần phải ) stylist rời, nút ấn nhẹ, dễ dùng .