Theo tìm hiểu của máy ép mía siêu sạch Việt Thống thì mía có tên khoa học là Succharum officinarum, thuộc họ lúa (Poaceae). Cây thảo cao, thân đặc cao từ 2-4m, chia thành nhiều đốt rõ, dài 2-5cm, đường kính 2-5cm, bên trong gần như có màu trắng, nhiều xơ, chứa nhiều nước. Lá phủ một lớp sáp, to, bẹ có nhiều lông dễ rụng. Cụm hoa may ep mia là chùy rộng và to ở ngọn cây, bông nhỏ có một hoa sinh sản.

Chủ yếu chứa đường Saccharose, ngoài ra còn có các Carbonhydrat, nhiều acid amin, đặc biệt là nhiều acid amin cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể; ít ai biết được trong mía có rất nhiều vitamins cần thiết cho cơ thể như vitamin B1, B2, B6, C; Các muối vô cơ như Calci, Phospho, sắt... và các acid hữu cơ có chứa acid succinic, acid fumaric, acid malic, acid citric...

Trong dân gian lưu truyền nhiều kinh nghiệm dùng nước mía để chữa bệnh và bồi bổ sức khoẻ:

- Khi viêm kết mạc cấp tính nên uống nước mía có hoà lẫn nước sắc hoàng liên để giúp chống viêm, tiêu sưng và giảm đau nhanh chóng.

- Với các bệnh lý hô hấp có biểu hiện môi khô họng khát, ho khan, sốt... nên ăn cháo nấu bằng nước mía để thanh hư nhiệt, nhuận phế, giải cảm và trừ đàm...

- Theo Đông y, mía vị ngọt, tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, cũng có thể dùng cho người nôn ọe nhiều lần.

- Theo thực nghiệm còn cho thấy, trong mía có chứa rất nhiều loại đường có thể ức chế các khối u ác tính nguyên nhân gây ung thư.

Đến với công ty Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá may ep mia sieu sach một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.

LH : 093 881 7979 / 54B Tô Ngọc Vân, quận 12.