M.U đánh bại Real trong thương vụ Pogba
Real đã từ bỏ Pogba để theo đuổi một mục tiêu khác. Ảnh: Internet.

Được fun88 cho biết, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Real Madrid chính là Manchester United, đội sẵn sàng vung tiền tấn cho người đại diện Mino Raiola của Pogba để lôi kéo thân chủ của mình về sân Old Trafford.

Tại thời điểm này, giá khởi điểm M.U đưa ra cho tiền vệ người Pháp vào khoảng 85 triệu bảng (100 triệu euro). Tất nhiên, đó chưa phải là con số cuối cùng. M.U quyết định chi thêm tiền cho người đại diện Mino Raiola, khiến thương vụ này có thể tiêu tốn của Quỷ đỏ đến 105 triệu bảng (123 triệu euro), theo w88

Đó là chưa kể hợp đồng cá nhân giữa M.U với Pogba. Dự kiến, Quỷ đỏ sẽ trả cho tiền vệ thuộc biên chế Juventus mức lương lên đến 250.000 bảng/tuần, kèm theo đó là bản hợp đồng 5 năm.

Nhận thấy mức giá điên rồ phải trả để sở hữu Pogba, BLĐ Real Madrid đã quyết định rút lui để tập trung cho những thương vụ khác. Tờ 1gom, cũng tiết lộ chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng thừa nhận Real không thể cạnh tranh với M.U về mặt tài chính.

Bỏ qua Pogba, Real dành hết sự tập trung cho thương vụ Andre Gomes, người sẽ đối đầu trực tiếp với Pogba đêm nay trong trận chung kết EURO 2016.

Số tiền Real phải bỏ để sở hữu tiền vệ người BĐN này vào khoảng 42 triệu bảng (50 triệu euro). Quyết định sẽ được đưa ra sau khi EURO 2016 kết thúc.