Đã không tiết kiệm trên sợi carbon nên họ đã sử dụng nó rộng rãi. Những tấm người đã nhận được một lớp phủ sợi carbon cũng có sơn chống xước.
Chính xác, chúng ta thấy carbon được áp dụng trên tay lái của Fuso Canter 7.5 Tấn , bàn điều khiển trung tâm, Ban dấu gạch ngang, và vv, trong đó cung cấp các xe hiện diện rất duyên dáng và tăng cường sự thoải mái nội thất tổng thể của nó. tấm màu đen mờ cũng đã được đặc trưng để khỏa lấp những trang trí nội thất.
http://fuso-trucks.com.vn/wp-content...47-568x226.jpg
Chúng tôi mong đợi để xem chi tiết từ Carbon Motors trong tương lai. Bạn sẽ nói gì về nó? chúng tôi nên trợ các dự án điều chỉnh này của công ty thường xuyên hơn?DTE-Systems Volkswagen Amarok có bây giờ nhiều hơn năng lượng để cung cấp. Các cổ phiếu 180 mã lực (132 kW) và 400 Nm (295 lb-ft) mô-men xoắn là không đủ cho các chuyên gia chỉnh tại DTE-Systems. Đây là lý do tại sao họ quyết định phát triển một mô-đun điện PDI10 để tăng sản lượng của Amarok.
Và đây là cách họ đã làm tất cả mọi thứ.
Thứ nhất, họ đã tạo ra DTE Injector Tuning, làm tăng hiệu quả của động cơ. Tất cả trong tất cả điều này có nghĩa là nhiều quyền lực hơn và kém hiệu quả. Theo tôi cho đến khi kết thúc và bạn sẽ hiện các con số chính xác! Các điều chỉnh vòi phun cũng đi kèm với bản đồ cụ thể cho chiếc xe và tất nhiên - cáp bộ chuyển đổi thích hợp. Họ giúp đỡ trong việc kết nối các module giữa xe Fuso Canter 8.2 Tấn và ECU của nó.
Thêm vào đó, các chức năng bảo vệ nhiệt của động cơ TDI vẫn giống như là tỷ lệ phát thải. Điều này đảm bảo tối đa động cơ độ bền và độ tin cậy.Các mô-đun năng PDI10 có thể được kết hợp với một chuyển đổi PedalBox trong nhà thực hiện. Nó sẽ giúp loại bỏ được xây dựng trong lag trong drive-by-wire ga điện tử bằng cách kết nối bàn đạp ga và động cơ. Một lợi ích khác là sự phân bố tối ưu nhiên liệu được phân phối đến động cơ.
Kết quả cuối cùng là 30 mã lực và 60 mét Newton ngoài, có nghĩa là có tổng cộng 210 mã lực (154 kW) và 460 Nm (339 lb-ft) mô-men xoắn. Và trong điều kiện tiết kiệm nhiên liệu, điều này Amarok pick-up cần giảm 15% nhiên liệu so với trước đây.Vorsteiner Mercedes Benz C63 AMG là một cái gì đó mà tôi chỉ không thể bỏ phiếu thông qua các ngón tay của tôi. Lý do cho điều này là bởi vì tôi chỉ đơn giản là tìm thấy nó tuyệt vời. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh của mình trong thư viện và bạn sẽ được đảm bảo về điều đó ngay lập tức. Và nếu bạn nghĩ rằng màu đen mờ lớp sơn bên ngoài đã được thực hiện bởi bộ chỉnh trụ sở tại California, bạn sẽ là sai lầm.

màu này đến như là một tiêu chuẩn từ nhà máy Mercedes và có vẻ tốt như vậy mà người ta có thể nghĩ rằng đó là một công việc tùy chỉnh. Nhưng nó không phải là. Các chuyên gia tại Vorsteiner đã lợi dụng thực tế này, bước vào đó và tạo ra một chiếc xe đặc biệt, giá trị của rất nhiều sự chú ý.Làm thế nào các chuyên gia tùy biến thay đổi C63 AMG này? Đầu tiên và trước hết, họ quyết định để bổ sung cho vẻ ngoài tuyệt vời của xe bằng sợi carbon. Do đó, các gió trước mới và bộ khuếch tán phía sau được sinh ra.Sau đó, họ mới được thêm vào trong nhà làm bằng Carbon Graphite 19-inch V-FF 103 bánh xe và cùng họ với lốp xe lớn cấu hình thấp.
Không có thay đổi dưới mui xe đã được thực hiện, nhưng điều này không làm tôi thất vọng vì Mercedes vẫn có thể hiển thị-off với 4,0 lít động cơ V8 bi-turbo của nó. Nó sản sinh 476 mã lực (350 kW) và 650 Nm (480 lb-ft) mô-men xoắn và tôi chắc chắn không tham lam để biết thêm.2016 Audi Q3 chéo là bán ngay bây giờ! Cơ hội để mua nó sẽ có các khách hàng sinh sống tại Hoa Kỳ. Chiếc SUV nhỏ gọn đã nhận được rất nhiều thông tin cập nhật nhưng những cái quan trọng nhất là về mặt ngoại thất. Ví dụ, toàn bộ thiết kế front-end của chiếc xe đã được thay đổi thông qua đèn trước mới và nướng và đèn pha LED tùy chọn và tín hiệu lần lượt phía sau động trên Prestige cắt.
ngoài
Cản, ngưỡng cửa bên và đèn phía sau cũng là người mới đến thiết kế của Q3. Ngoài ra, Audi hiện đang làm cho 18-inch năm cánh tay bánh tuabin một tính năng tiêu chuẩn, trong khi 19-inch năm hai chấu Offroad được lưu giữ như là một lựa chọn.
Có đề án sơn ngoại thất mới, bao gồm Hải Nam Blue, Utopia Blue, Misano Red và Cuvee bạc. Thêm các tính năng tiêu chuẩn là các cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau với một camera chiếu hậu.
Ngoài ra, chữ ký, xenon nhà đèn pha hình nêm cộng với ánh sáng và đèn LED chạy ban ngày đang kết hợp với đèn hậu LED. Các tin tốt là tất cả những điều này đến như là một lựa chọn không có chi phí.Nội thất của chiếc xe đã được lưu giữ như là rộng rãi và thoải mái như trong các thế hệ trước. Điều này có nghĩa rằng nó vẫn giữ được thiết kế thanh lịch, và quan trọng hơn đã được thực hiện tốt hơn. Nó bây giờ tự hào điều khiển MMI Alu-quang, một vỏ bọc hàng hóa mới và cho các khu vực hàng hóa mà cung cấp một khả năng hành lý 16,2 cu ft.
Xem thêm : Fuso Fighter