Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gửi
  5

  Mẹo học các câu tiếng anh giao tiếp cơ bản nhất

  ►Lượt Xem: 160 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 07-12-2016 ►Đánh Giá:

  Không chỉ những người đang học tiếng anh mà cả những người đã học tiếng anh thì kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng khó của tiếng anh. Việc chăm chỉ luyện tập hàng ngày không những giúp luyện khả năng nghe tiếng anh của bạn được tăng cao, mà nó còn là tiền đề cho các kỹ năng nói, đọc, viết. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn các bài nghe tiếng anh cơ bản mà không dễ tìm thấy, giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe tiếng anh.

  Phương pháp rèn luyện các bài nghe tiếng anh cơ bản
  1. Phát âm
  Để giúp việc luyện nghe tiếng anh cơ bản của bạn đạt hiệu quả cao hơn, điều quan trọng là việc phát âm của bạn. Nếu bạn phát âm chuẩn, bạn sẽ nghe tốt hơn những gì họ nói, vì vậy hãy ưu tiên cho việc học phát âm đầu tiên nhé. Bảng phiên âm tiếng anh quốc tế là công cụ hữu ích giúp bạn học phát âm. Nó gồm 44 nguyên âm và phụ âm, chỉ cần bạn biết cách đọc thành thạo các âm đó thì bạn có thể đọc đúng được hầu hết các từ vựng trong tiếng anh rồi đấy.

  Tham khảo thêm: Học tiếng anh nên bắt đầu từ đâu


  2. Các bài nghe tiếng anh cơ bản dành cho người mới bắt đầu
  Đầu tiên hãy lựa chọn chủ đề nghe mà bạn yêu thích: gia đình, nhà hàng, văn phòng,… rồi mỗi ngày dành 30-60 phút để luyện nghe. Nên chọn những bài nghe khoảng 5-6 phút để có thể tập nghe ít nhất 3,4 lần. Có nguồn nghe phổ biến sau:

  Tivi và Internet: hiện nay có khá nhiều kênh trên tivi dùng ngôn ngữ chính là tiếng anh. Bạn có thể lựa chọn từ mẩu tin tức nhỏ, cho tới các bộ phim ngắn trên tivi từ các kênh sau: Discovery và National Geographic,…để luyện kỹ năng nghe. Còn trên Internet chỉ cần máy tính hoặc điện thoại của bạn có kết nối mạng, vào youtube đánh dòng chữ các bài nghe tiếng anh cơ bản, nó sẽ hiện ra 1 danh sách các bài nghe, bạn chỉ cần lựa chọn bài phù hợp với mình và bắt tay vào việc rèn luyện kỹ năng nghe tiếng anh. Ngoài ra còn có các kênh khác mà bạn có thể tham khảo như: VOA, BBC, CNN,…

  Nghe theo băng giáo trình: khi mới bắt đầu luyện nghe, hãy chọn những bài nghe ở cường độ thấp như học các bài nghe của chứng chỉ TOIEC,.., khi đã đạt tới mức độ nhất định, thì chọn những bài nghe có độ khó tăng dần như luyện nghe TOEFL hay IELTS,..
  Nghe nhạc, hay xem phim tiếng anh, cũng là các giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của mình. Vừa học vừa chơi, vừa thư giãn, giải trí, tự tạo động lực cho mình trong việc học tiếng anh.
  Các bài nghe tiếng anh cơ bản

  Xem thêm: Luyện nghe tiếng anh cơ bản

  Các bài nghe tiếng anh cơ bản nhất

  Tiếng anh chủ đề môi trường: http://tienganhvip.com/luyen-nghe/93...-de-moi-truong

  Tiếng anh chủ đề du lịch: http://tienganhvip.com/luyen-nghe/10...u-de-traveling

  Tiếng anh chủ đề cuộc sống hàng ngày: http://tienganhvip.com/luyen-nghe/10...-de-daily-life

  Trên youtube:

  Luyện nghe tiếng anh giao tiếp hàng ngày:

  https://www.youtube.com/watch?v=qNqXO1q15_8

  100 đoạn hội thoại giao tiếp hàng ngày: https://www.youtube.com/watch?v=MjWjDMAgLs4

  VOA special English: https://www.youtube.com/watch?v=Dfo-...C5CB40C5FF0531

  BBC News- UK: https://www.youtube.com/watch?v=jkkdk6_q8HM

  English In A Minute: http://learningenglish.voanews.com/z/3619.html

  Trên đây là các bài nghe tiếng anh cơ bản nhất bạn có thể tham khảo. Khi học tiếng anh, hãy tạo cho mình môi trường tiếng anh và tâm lý thoải mái nhất khi học. Vừa học vừa chơi giúp việc học trở nên hiệu quả hơn nhiều. Đừng gò bó, bắt ép mình học khi não bộ của mình không muốn nhận thêm thông tin nữa nhé. Hãy coi việc học thật nhẹ nhàng, và tìm kiếm những điều thú vị trong khi học tiếng anh. Tôi tin rằng không lâu sau kỹ năng nghe cũng như các kỹ năng tiếng anh của bạn sẽ tăng nhanh mà bạn không nhận ra đấy. Chúc các bạn thành công!

  >>>> http://nguyenvank.blogspot.com/

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gửi
  5

  hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]