Giữ vitals của máy Mac của bạn hiển thị trong thanh menu. Mạng thông tin chi tiết và số liệu thống kê cho mỗi ứng dụng giữ cho bạn trong lệnh đầy đủ về những gì đang xảy ra với hệ thống của bạn, đó là lý do tại sao MacStories gọi nó là một trong những họ "phải có ứng dụng".
Đơn giản chỉ cần kéo một tập tin để phía trên màn hình của bạn và thả các tập tin vào thư mục, ứng dụng, hoặc biểu tượng hành động ngay trong lưới mà bật ra ngoài. Không cần phải mở nhiều, cửa sổ-nó quá dễ dàng như kéo và thả.Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...ai-tai-ha-noi/
http://congthanhmobile.com.vn/wp-con.../12/banner.png
Duyệt các thư mục một cách dễ dàng và lưu trữ tập tin cho một loạt các định dạng hình ảnh, tổ chức các hình ảnh của bạn như bạn đi. Duyệt thư mục, Zip, RAR, 7z, CBZ, CBR file và nhiều hơn mà không cần mở từng file để xem nó là gì. Một loại rộng của các công cụ cung cấp chất lượng cao thay đổi kích thước, chiết xuất siêu dữ liệu hình ảnh, và điều khiển cảm ứng toàn diện.Bất cứ lúc nào bạn thiết lập một máy Mac mới, hoặc làm cho một tài khoản người dùng mới, OS X sẽ tự động hiển thị tên tài khoản của bạn vào Menu Bar để bạn biết những gì tài khoản mà bạn đã đăng nhập.
Nhưng đối với một số người, có thể bạn đã biết những gì tài khoản mà bạn đang đăng nhập vào bởi vì bạn chỉ có một tài khoản, hoặc có lẽ văn bản mà chỉ là làm lộn xộn lên thanh Menu của bạn và bạn muốn nó biến mất.
Không có vấn đề gì các kịch bản có thể được, có một cách dễ dàng để loại bỏ tên tài khoản OS X của bạn từ Menu Bar và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào nó được thực hiện trong hướng dẫn đơn giản này.Xem thêm : Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...tc-tai-ha-noi/
Loại bỏ tên tài khoản của bạn từ hệ điều hành X Menu Bar
Nếu bạn đã chỉ đơn giản là đã có đủ của việc có một bó của sự lộn xộn trong máy Mac của bạn của thanh Menu, và tên tài khoản là một trong những điều bạn có thể làm mà không có, sau đó bạn sẽ muốn làm theo các bước đơn giản để loại bỏ nó:
1) Giữ phím Command ⌘ trên bàn phím của bạn và nhấp vào tên trong Menu Bar, nhưng không cho đi.
2) Kéo nó bất cứ nơi nào trong Menu Bar và thả chuột. Bạn sẽ thấy một "poof" hoạt hình như tên biến mất.Thats tất cả để có nó! Bạn đã gỡ bỏ tên tài khoản vãng lai từ Menu Bar của bạn và có chỉ cần lưu một loạt các bất động sản có thể được sử dụng cho các biểu tượng ứng dụng.

Loại bỏ và di chuyển các mục Menu Bar khác
Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để loại bỏ các biểu tượng chứng khoán khác từ Menu Bar, chẳng hạn như:
Hơn nữa, ngoài việc loại bỏ các mục, các phím lệnh cho phép bạn sắp xếp lại các mặt hàng Bar Status, vì vậy nếu bạn muốn di chuyển các xung quanh thành một thứ tự cụ thể, bạn có thể giữ phím Command và click và kéo các mục vào thứ tự mà bạn mong muốn .
Kết thúc
Đối với hầu hết các phần, nó sẽ không làm tổn thương bất cứ ai có tên tài khoản của họ trong Menu Bar, và nó làm cho nó dễ dàng hơn để nhảy từ một tài khoản khác khi bạn có nhiều người dùng trên máy Mac của bạn, nhưng đối với những người chỉ có một tài khoản người dùng, đó là một đối tượng khá vô nghĩa có trong menu Bar.
May mắn thay, nó thực sự đơn giản để loại bỏ nếu bạn không bao giờ sử dụng các tính năng, và chỉ với một vài giây thời gian của bạn, bạn có thể dành nhiều không gian Bar Menu của bạn vào ứng dụng các biểu tượng và ít hơn để văn bản không gian-hogging.
Apple đã đóng gói máy Mac của bạn có đủ sức mạnh và khả năng để thực hiện phần lớn các nhu cầu kỹ thuật số của bạn, nhưng sự phát triển công nghệ luôn luôn là liên tục. Một loạt các ứng dụng đột phá hỗ trợ cải thiện hệ thống mới mỗi ngày, và những người không muốn theo kịp với các mới nhất và lớn nhất trong công nghệ?
Bây giờ bạn có thể cung cấp cho hệ thống của bạn một nâng cấp đáng kể về năng suất, tốc độ và nhiều hơn nữa với The World Class Mac Bundle , cung cấp 8 ứng dụng bán chạy Mac cho một hấp dẫn $ 29,99.
Loại này của các ứng dụng Mac được đánh giá cao và cũng như coi, mài hoạt động máy Mac của bạn trên một loạt các tính năng. Tự bảo vệ mình chống lại sự cố ổ cứng, giữ các tab trên các chi tiết của toàn bộ hệ thống của bạn, thay thế Dock của Mac của bạn với các tùy chọn tùy biến và nhiều hơn nữa với các ứng dụng bao gồm trong The World Class Mac Bundle.
Các góibao gồm:
Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-oppo/