Còn theo iGyaan (Ấn Độ), bên cạnh các thông tin phần cứng từng xuất hiện, Galaxy Note 7 sẽ tập trung khá mạnh vào bút S Pen và nâng cấp phần mềm hỗ trợ. Cụ thể, chiếc bút stylus sẽ được Samsung thiết kế mới bộ phận phím bấm, thậm chí là cả ngoại hình. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cải thiện kết nối Bluetooth LE để tăng độ chính xác, giảm thiểu độ trễ... cũng như hỗ trợ khả năng tương tác với viền cong (nếu Galaxy Note 7 tích hợp phần viền này) nhằm tăng trải nghiệm người dùng.
Riêng Command Air hỗ trợ cho bút cũng sẽ được tăng thêm sức mạnh bằng Dictionary & Speaking. Đây là tính năng có thể dịch ngôn ngữ tức thời, hoặc chuyển văn bản thành giọng nói (text-to-speech). Cùng với Action Memo (ghi chú nhanh), Screen Write (chụp ảnh màn hình và thêm ghi chú), S Finder (hỗ trợ tìm kiếm nhanh)… Galaxy Note 7 đang được kỳ vọng sẽ giữ vững vị thế của một smartphone cho công việc, thậm chí có thể thay thế các sản phẩm chuyên dụng khác.
Bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S7/S7 edge đã đạt doanh thu cao hơn dự kiến của hãng công nghệ Hàn Quốc. Trong khi đó cấu hình chi tiết Galaxy Note 7 vừa bị lộ diện qua ứng dụng chấm điểm hệ thống AnTuTu.
Samsung bán được 26 triệu Galaxy S7/S7 edge, dự kiến lợi nhuận tăng mạnh
Những cải tiến mạnh mẽ trên Spen của Note 5
Kể từ khi bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S7/S7 edge ra mắt hồi tháng 3 vừa qua, Samsung ước tính đã tiêu thụ được 26 triệu thiết bị trên toàn cầu, một con số ấn tượng trong bối cảnh thị trường smartphone đã trở nên bão hòa trong thời gian qua.
Sở dĩ có được thành công này vì bộ đôi Galaxy S7/S7 edge được giới công nghệ đánh giá cao, khắc phục được những nhược điểm của bộ đôi Galaxy S6/S6 edge ra mắt hồi năm ngoái (như hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài, thêm chức năng chống nước, cải thiện camera...) và được nhận định là phiên bản hoàn hảo nhất của dòng Galaxy S từ trước tới nay.
Nhờ vào doanh số vượt mong đợi của bộ đôi Galaxy S7/S7 edge, Samsung đã đưa ra mức dự đoán lợi nhuận của quý II/2016 sẽ tăng lên mức 7 tỷ USD, mức lợi nhuận cao nhất của một quý trong 2 năm gần đây của Samsung.. Doanh thu của cả quý cũng dự đoán sẽ đạt 43,2 tỷ USD.
Mặc dù Samsung không đưa ra dự đoán riêng về bộ phận di động cả hãng, nhưng theo giới phân tích, bộ phận di động của Samsung sẽ đóng góp đến 49% trên tổng số doanh thu của hãng ở quý vừa qua.
Dù đạt doanh số cao hơn mong đợi nhưng hiện tại bộ đôi Galaxy S7/S7 edge vẫn chưa phá được kỷ lục về doanh số cao nhất trong lịch sử Samsung. Kỷ lục này hiện thuộc về Galaxy S4, với 70 triệu thiết bị được bán ra trong năm đầu tiên sản phẩm xuất hiện trên thị trường, từ tháng 4/2013 đến thang 4/2014.Một thông tin khác có liên quan đến Samsung, khi vừa đây thông tin cấu hình chi tiết một chiếc smartphone cao cấp khác của hãng, Galaxy Note 7, vừa được phát hiện thông qua ứng dụng chấm điểm hệ thống AnTuTu.
Các hãng sản xuất smartphone thường dùng các ứng dụng chấm điểm hệ thống để kiểm tra hiệu suất thiết bị của mình và có vẻ như lần này Samsung đã sử dụng AnTuTu để kiểm tra hiệu suất Galaxy Note 7 sắp ra mắt.

Bạn có thể quan tâm thêm bao da Galaxy Note 7ốp lưng Galaxy Note 7