Open Beta 13h00, Ngày 20/08/2014

INFORMATION

Trang Chủ : http://muwtf.com
Diễn Đàn : http://diendan.muwtf.com
Phiên Bản : Season 6 Part 9 Unique
Exp : 150x
Drop : 20%
Giới Hạn Reset Ngày : Sẽ cập nhật khi open
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Anti Hack : UGK VER 12.0.0.1
NBB Web : Develope by netbanbe
GamePlay : Design by Kira
GameServer : Fixed and Develope by Kira


Chào anh em gamer!
Máy chủ CLGT là phiên bản Season 6 part 9 Unique với các tính năng mới: Cánh Thiên Thần Và Ác Quỷ, Cánh Huyền Thoại và Hệ thống Post buôn bán đồ hiển thị thông tin chi tiết món đồ,...

Vậy chúng ta có gì đặc biệt trong Season 6 Part 9 Unique? Nào cùng nghía qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản này nhé!

1. Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ :
Các chiến binh sẽ được trải nghiệm loại cánh mới với sức mạnh tối thượng, đầy quyền năng của phiên bản Season 6 Part 9 Unique - Cánh Huyền Thoại và Cánh Thiên Thần & Ác Quỷ - một bước tiến đột phá của MU WTF.

2. Hệ thống Post buôn bán đồ hiển thị thông tin món đồ :


Các game thủ sẽ dễ dàng tham khảo thông tin món đồ cần mua mà không cần phải vất vả chuyển Server như trước đây. Việc buôn bán sẽ thuận tiện hơn với Hệ thống Post hiển thị thông tin món đồ trong phiên bản đột phá Season 6 Part 9 Unique.

3. Vũ khí Socket:
Phiên bản cập nhật Season 6 Part 8 Plus ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, còn cập nhật thêm rất nhiều những vũ khí Socket mới với các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc.

4. Set Item Socket mới:


Những Set Socket với uy lực "khủng" cùng vẻ đẹp cuốn hút sẽ có mặt trong Season 6 Part 8 Plus. Chắc hẳn mọi người sẽ rất háo hức muốn khoác lên mình những bộ cánh mới này.

5. Full Master Skill:Xuất hiện ở phiên bản trước, hệ thống Full Master Skill mới, 7 chủng tộc đã có thêm các kỹ năng mới cùng 300 Level Master là con số khó khăn cho các game thủ đạt tới. Lần cập nhật này - Season 6 Part 8 Plus, các skill sẽ được fix lỗi - hoàn thiện với sức mạnh vượt trội hơn.

6. Cánh cấp 2.5:


Cũng ở phiên bản trước, hệ thống ép cách cấp 2.5 đã cuốn hút game thủ với những cặp cánh đầy quyền năng nhưng không kém phần sang trọng và rực rỡ

Vậy hãy nhanh tay, cùng loan tin tới những bằng hữu của mình, cùng quảng cáo tới các bạn bè khác để có thêm nhiều niềm vui, và đừng quên đăng kí ngay tài khoản và tham gia Open Beta để trải nghiệm các tính năng mới và tham gia các sự kiện hấp dẫn tại MU WTF

---------- Post added 08-20-2014 at 12:21 PM ---------- Previous post was 08-19-2014 at 09:15 PM ----------

1h chiều nay open nhé các bạn :d

---------- Post added at 04:55 PM ---------- Previous post was at 12:21 PM ----------

Vào chơi nào mọi người .......................................

---------- Post added 08-21-2014 at 03:11 PM ---------- Previous post was 08-20-2014 at 04:55 PM ----------

uppppppppppppppppppppppppp