Đối với phái đẹp sở hữu một vòng một căng tròn là một lợi thế giúp hấp dẫn phái mạnh. Tuy nhiên, nhiều người lại tự ti về vòng một khiêm tốn của mình. Vì vậy, nhiều chị em đã sử dụng phương pháp Nâng ngực nội soi để sở hữu núi đôi căng tròn, gợi cảm.
Nâng ngực nội soi là phương pháp đưa túi độn nâng ngực vào bên trong và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ nằm ở nách. Sau Khi phẫu thuật ngực sẽ căng tròn và hoàn toàn tự nhiên, không lộ dấu vết nâng ngực. Phương pháp này không làm mất cảm giác đầu vú và không làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ.
Có thể tham khảo chủ đề khác: nâng mũi giá bao nhiêu.
Túi nâng ngực thật an toàn không gây biến chứng
Quy trình Mỹ Viện Nhật Hàn:
Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Trước khi tiến hành nâng ngực, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, xem xét tình trạng núi đôi của bạn, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Khách hàng cần Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.
Bước 3: Tiến hành gây mê
bác sĩ chuyên khoa sẽ gây mê, để bạn cảm thấy thư giãn và không có cảm giác đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.
Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi
Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp nách. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác bóc tách dưới sự giúp đỡ của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Thiết bị này giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn.
Bước 5: Tiến hành giả định túi ngực lần 2
Đa số 2 bên ngực của phụ nữ không đều nhau. Vì vậy, bác sĩ sẽ đặt túi giả định lần 2 thao tác này chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác cao giúp đem lại “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên, hoàn hảo.
Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn cân xứng với cơ thể và kết thúc bước nâng ngực nội soi.
Bước 6: Khâu vết thương
Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ
Bước 7: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện
Bước 8: Tái khám
Bên cạnh phương pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn còn có những phương pháp làm đẹp khác như cắt mí mắt, bấm mí mắt, nâng mũi, phẫu thuật hàm hô, nâng mũi không phẫu thuật,... để có thể cải thiện lại nhan sắc cho phái đẹp.