[ thiết kế web giá rẻ tphcm ] - Cũng như hàng hóa và các dụng cụ khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty chẳng những phải chuyên nghiệp về nội dung mà còn phải "nhà nghề" về thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem.

15 lời khuyên đầu nhắc bạn làm web cũng giống như mở cửa hàng, phải luôn luôn tự hỏi:

1. Trên web có gì lạ, có gì cần để khách phải dừng chân.

2. Sự dị biệt của web "chỉ ghé qua một lần" và trang web khiến người ta phải vào hàng ngày là thông báo tươi mới, cách làm mới.

3. Phải có tính độc đáo của nội dung và hình thức, nếu có lỡ "copy" ý tưởng của người khác thì phải chứng tỏ mình thực hiện tốt hơn.

4. Luôn tìm hiểu đối tượng vào là những ai, gieo cái gì.


Tuyệt chiêu thu hút khách hàng tới website của bạn

5. Website cần có chức năng khoảng để người truy cập có thể kiếm dữ liệu. Đây là một tính năng vượt trội mà một tờ báo in hay một prochure công ty muốn làm cũng khoanh tay !

6. Đừng khoe khoang là trang web của bạn có đủ thứ. Cứ cho biết những thông tin và khả năng thật của mình là được rồi.

7. Hãy gợi mở và để sẵn những dụng cụ cho người vào tự cỡ thông tin. Làm cho người ta tò mò muốn tìm hiểu chứ không cần bày ra ngay thảy.

8. bộc trực cập nhật thông tin tươi mới.

9. thông báo tươi mới không chỉ là chữ mà còn là hình ảnh. Nhiều website cho thay đổi hình ảnh hàng này để tạo sự mới lạ.

10. Mở chuyên mục tin cho công ty của bạn và luôn cập nhật thông báo.

11. tin tức trên website không chỉ là thông tin làm ăn mà còn có ý nghĩa giáo dục tiêu dùng, kinh dinh, đặc biệt là thương nghiệp điện tử.

12. Tên của website cũng là một loại thương hiệu. Đặt tên cho hay, ấn tượng dễ nhớ, và nhớ đăng ký bản quyền để tránh những tranh chấp.

13. Những thông báo can dự đến người sử dụng cần được xem trọng. Thật tuyệt nếu người ta vào web không chỉ thấy có hàng hóa, dịch vụ mà còn có lịch chiếu phim, thông tin sự kiện sắp đến, thời tiết, tỷ giá ngoại tệ, giá vàng...

14. Hỏi ý kiến người dùng, kể cả trưng cầu ý kiến bằng cách bỏ phiếu. Tuy nhiên phải cân nhắc việc thông báo bị lộ cho phép đối thủ nắm được ý tưởng của mình.

15. Lâu lâu cần có một "happy hour" hoặc "happy day" để kích thích người truy cập viếng thăm website của bạn. Các web liền tù tù cho lấy "chùa" một số phần mềm hay đăng ký nhận không mất tiền một thông báo nào đấy.

Nguồn: web gia dinh