New Hoi An City là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng, khu đô thị cao cấp hàng đầu của thành phố Hội An. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn HB Group với số vốn rất lớn. HB Group là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng ở nước ta, và thành công với nhiều dự án. Hầu hết, các dự án của HB Group đều hướng tới trải nghiệm của khách hàng, luôn mang những điều hoàn hảo và tốt đẹp nhất cho khách hàng. New Hội An cũng không phải là ngoại lệ
Với triết lý “con người và môi trường trung tâm” dân cư hiện nay sẽ được tái phân bổ cho khu 2 và khu 3 và theo hướng từ các nhà phát triển để tạo ra ngày càng nhiều công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người dân. Điều này sẽ là chìa khóa kích hoạt tạo ra cộng đồng bền vững cho Hội An một sự phát triển bền vững lâu dài. Phát triển khu dân cư resort cao cấp dựa vào những ý tưởng quy hoạch cảnh quan và nguyên tắc bảo tồn môi trường thiên nhiên.
các chiến lược phát triển trên sẽ biến Hội An thành điểm đến hàng đầu với sự phát triển cộng đồng vững chắc và dịch vụ chất lượng tốt và đa dạng. HB Group sẽ là nhà kế hoạch chiến lược mạnh mẽ cho Hội An, nơi được tin rằng sẽ mang đến lợi nhuận cao với sản phẩm thương hiệu “New Hoi An City”. Với bản thiết kế độc đáo sáng tạo từ các mô hình thiết kế của những chuyên gia nước ngoài. Dự án New Hội An được nhận định là một trong những dự án nghỉ dưỡng có sự thiết kế độc đáo và sáng tạo nhất.
Thiết kế dự án xen trộn hài hòa những yếu tố thiên nhiên không gian sống đan xen với cây xanh, biển cả, ánh sáng, hướng gió tạo cho Biệt thự nghỉ dưỡng New Hội An một sự thoáng đãng, bình yên, hạnh phúc.
Thiết kế Biệt thự New Hoi An tối ưu hóa công năng sử dụng và tiết kiệm tối đa năng lượng, những vật liệu kiến trúc được tối giản tạo nên một thể thống nhất nhất và hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên những vật liệu kiến trúc xây dựng có sức bền vững lâu dài về thời kì nâng tầm giá trị của cuộc sống.
Nằm trên điện tích đất ven biển rộng lớn, với khả năng phát triển du lịch, dự án với nhiều tiện ích đồng bộ như khu vui chơi thể thao, cafe, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khách sạn, quán bar, hồ bơi… các tiện ích về hệ thống giao thông quanh dự án được phát triển đồng bộ theo một hạ tầng quy chuẩn. Xung quanh các Biệt thự New Hội An đều có khoảng không, sắc xanh.