Chuyên nhập khẩu và phân phối somat rửa chén uy tín chất lượng trên toàn quốc


Xin giới thiệu tới quý khách hàng chúng tôi là đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu SOMAT rửa chén tại Việt Nam.


Hiện chúng tôi đang cần tìm đối tác phân phối cho muối rửa chén Somat, Bột rửa chén somat, Nước làm bóng somat chuyên dùng cho máy rửa chén trên toàn quốc.


Bột rửa chén Somat chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.thừa bám trên chén đĩa .Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén SOMAT (mới ).


Chương trình khuyến mại khủng từ bột somat Đức


Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.


Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa chén chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.


Bột Rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén SOMAT (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức dùng chuyên dụng cho máy rửa chén.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ trực tiếp bột rửa vào đáy máy.


Tăng hiệu quả giặt tẩy với dầu bóng finish Đức
Các sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho máy rửa chén hiện nay khá phổ biến và đa dạng chủng loại từ viên, bột hay các sản phẩm dạng muối.


Tuy nhiên, gia đình tôi luôn sử dụng kèm các sản phẩm trên với sản phẩm dầu làm bóng chén đĩa, nó đặc biệt hiệu quả cho đồ tráng men, tráng bạc với độ sáng bóng như mới.
Chương trình khuyến mại khủng từ bột somat Đức
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa chén domax khuyến mại
Dầu bóng finish chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn . Làm cho bát đũa trở nên sáng bóng và thơm hơn.


Thông số sản phẩm:


- Nhãn hiệu: Calgonit Finish
- Hãng sản xuất: Calgonit
- Nhập khẩu: CHLB Đức