Một số kinh nghiệm trượt tuyết mùa đông tại xứ Hàn

Chơi trược tuyết khi du lịch Hàn Quốc giá rẻ mùa đông là một trải nghiệm được nhiều người yêu thích. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt tuyết rơi trắng xóa, cảm nhận cái rét mùa đông ở xứ Hàn và tham gia chơi môn thể thao trượt truyết độc đáo. Tuy nhiên, để có chuyến vui chơi hoàn hảo nhất thì bạn nên chú ý những kinh nghiệm mà Onetour.vn sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Kinh nghiệm trượt tuyết mùa đông tại Hàn Quốc mà bạn nên biết

Trượt tuyết tại Hàn Quốc

Tìm các khu trượt tuyết gần thủ đô Seoul

Một trong các kinh nghiệm trượt tuyết khi du lich gia re vào mùa đông tại Hàn Quốc là du khách nên chọn lựa những khu trượt tuyết nằm gần thủ đô Seoul. Địa điểm đó rất thuận lợi, có thể di chuyển trong ngày bằng xe bus nên luôn đông đúc khách du lịch. Một số khu trượt tuyết gần thành phố Seoul rất nổi tiếng là khu trượt tuyết Bears Town, khu trượt tuyết Konjiam,…

Hàn Quốc đang phát triển dịch vụ trượt tuyết

Nhằm chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho Thế vận hội Olympic mùa đông 2018 mà Hàn Quốc đăng cai, những khu nghỉ dưỡng mùa đông ngày càng trở nên hiện đại hơn. Đặc biệt, Gangwon-do sẽ là địa điểm được chọn để tổ chức một số môn thể thao do tuyết tại nơi đây rơi khá dày và sở hữu mộtsườn núi dốc thoải. Vì thế, hai khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất ở đây là Yongpong và Alpensia đã có lượng khách du lịch ngày càng đông nhờ dịch vụ chất lượng khá tốt.

Phương tiện di chuyển

Hầu như, các khu nghỉ dưỡng đều trang bị dịch vụ xe đưa đón khách từ thủ đô Seoul và sân bay Incheon. Sử dụng dịch vụ này sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển nhưng giá thành lại mắc hơn xe bus, tàu lửa đến 2 – 3 lần. Tùy thuộc kinh phí cho một chuyến du lịch Hàn mà bạn hãy lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển hợp lí nhất.

Vật dụng cần mang để trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc mùa đông

Tất cả những khu nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc đều có dịch vụ cho thuê đồ để trượt tuyết còn khá mới, chất lượng. Ngoài những đồ dùng trượt tuyết thông thường như ván trượt, giày, gậy trượt thì nơi đây còn có rất nhiều thiết bị cao cấp khác dành cho những người trượt tuyết chuyên nghiệp. Vì thế, du khách khi đến đây chỉ cần đem theo quần áo ấm, nón len, găng tay, vớ, kính che. Bên cạnh đó, du khách vẫn có thể thuê quần áo trượt tuyết nếu ngại phải đem hành lý quá nhiều.

Trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc mùa đông cần lưu ý gì?

Hầu hết những khu nghỉ dưỡng ở xứ Hàn chỉ dành cho hoạt động trượt tuyết nên có rất ít các trò giải trí khác. Do vậy, nếu muốn tìm đến những khu giải trí buổi tối thì bạn nên chọn khu vực gần Seoul để có thể quay về thành phố trong ngày.

Quý khách cũng không nên quá lo lắng nếu muốn tham gia các trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc giá rẻ vào mùa đông mà vẫn chưa biết trượt. Những khu nghỉ dưỡng tại đây đều tổ chức lớp dạy cách trượt tuyết bằng tiếng Hàn lẫn tiếng Anh.

Với những kinh nghiệm trên Onetour.vn hy vọng quý khách sẽ có một chuyến đi du lịch vui vẻ tại Hàn Quốc.