Kể tới những loại giầy nam cao cấp, chúng ta không thể ko đề cập tới các dòng giay tay nam cao cap. Với các đôi dòng giày nam cao cấp theo bắt mắt cổ điển thì bạn sẽ ko bao giờ lỗi mốt hay mắc sai lầm cũng như đạt được tới hơn nửa điểm ăn mặc.
Dưới đây là những dòng giày Tây cao cấp sở hữu phong cách cổ điển, lịch lãm dành cho nam giới.
The Black Oxford
Những loại giầy tây nam cao cấp phổ biến cho nam giới 2016
Trước khi mua 1 chiếc giày tây nam cao cấp hay các mẫu giày công sở nam cao cấp nào, bạn hãy vững chắc rằng đã với 1 đôi Black Oxford trong tủ đồ của mình. Cổ điển, thích hợp với tất cả sở hữu hầu hết dịp, mọi địa điểm từ đi làm cho đến tiệc tùng, các nơi nên sự sang trọng, ưa thích có cá tính chỉn chu mang suit cho tới thời trang đơn thuần, năng động cùng sở hữu jeans và có thể mà mẫu giày vải nam cao cấp.
Brogues
Cũng là 1 loạigiầy da namcao cấp rộng rãi với thiết kế sắp giống có loại giày Oxford, Brogues nguồn gốc từ vùng Scottland có hoa văn răng cưa hoặc được đục lỗ vô cùng cầu kì trên bề mặt củ những chiếc giày này. các loại lỗ này được kiểu dáng để giúp cho đôi giày thông thoáng giúp cho đôi chân của bạn vô tư ngay cả trong mùa hè nóng nực.
Monk strap
Dòng giày Monk strap với các thiết kế phần mũi giày tương tự mang dòng giày Oxford nhưng không cột dây mà thay vào đó là khóa đục lỗ giống thắt lưng. một số cái giày tây nam Monk strap còn được thiết kế có những trang trí hoa văn đục lỗ giống như dòng giày Brogues.
Loafers, Mocasins và Slippers
Ba chiếc giày tây nam cao cấp này đều sở hữu một đặc điểm chung là không cột dây và dễ dàng tháo ra đeo vào. Tuy nhiên, mỗi đôi giày đều sở hữu các mục đích tiêu dùng khác nhau: chiếc giày Mocasin sẽ thích hợp sở hữu cá tính casual, Slipper yêu thích có các nơi đòi hỏi phong cách sang trọng và thanh lịch như công sở, tiệc tùng còn loại giày Loafer lại có thể ưa thích sở hữu toàn bộ dịp, đa số nơi tùy thuộc vào chất liệu và ngoại hình tạo cần cái giày tây nam cao cấp này.
Chelsea Boot
Các đôi boot da Chelsea sở hữu thiết kế cổ giày không quá cao, co giãn phần cổ giày giúp bạn dễ dàng xỏ chân mà không buộc phải buộc phải mất thời gian có những dòng dây dày như những chiếc giày dây khác. Hơn nữa, thiết kế của mẫu giày tây nam cao cấp Chelsea boot thuôn dài và thanh thoát, đem đến vẻ thanh lịch và sang trọng, nhắc cả trong mùa đông lạnh.