Chung cư The Golden Palm sẽ đem đến khu vui chơi sáng dạ, khoa học nhằm khơi dậy sự sáng tạo và yêu khám phá của con em cư dân tại The Golden Palm.
Chủ đầu tư Ceninvest đã nghiên cứu và đầu tư đúng mức để mang lại một sân chơi nhẵn cho trẻ em tại chung cư The Golden Palm để giúp những bậc phụ huynh có thể dành thêm nhiều thời gian để vui chơi với con nhỏ của mình.

Được thiết kế rộng rãi và đầy đủ tiên nghi, khu vui chơi thông minh tại dự án The Golden Palm dành cho thiếu nhi này cũng là một địa điểm rất tuyệt để tổ chức sinh nhất cho các bé của gia đình bạn khu vui chơi này còn được đầu tư rất nhiều trò chơi trí não tăng khả năng tư duy của các bé: như xếp hình , nhặt bóng....

Đối với mỗi bậc bố mẹ có thể được ngắm con yêu của mình vui cười là một liềm hạnh phúc khôn xiết lớn và tìm được liềm vui trong thế giới riêng của mình. Khu vui chơi ngoài trời tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là một địa điểm tuyệt trần dành cho các bé không chỉ giúp các bé thỏa mãn vui chơi với các trò chơi vận động.

Tiện ích khu vui chơi thông minh còn giúp cho các bé phát triển trí não và tư duy. Được Ceninvest nghiên cứu rất lâu với thiết kế độc đáo, có ích khu vui chơi này hứa hẹn mang tới cho các bé nhiều sự khám phá và những trại nhiệm khó quên đối với các em nhỏ nơi đây sau những buổi học găng tay tại trường.

Xem thêm: Bể bơi vô cực độc đáo tại chung cư The Golden Palm Hà Nội

Khu vui chơi thông minh tại The Golden Palm có một không gian sống xanh đẹp và gần gụi với thiên nhiên sẽ đem lại cho trẻ nhỏ của bạn một môi trường vui chơi lành mạnh và được bảo đảm về sức khoẻ và an toàn.

Chủ đầu tư HDIS và Ceninvest cùng các đối tác thi công, cũng như đối tác tài chính MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng cam kết đồng hành với những khách hàng muốn gia nhập cộng đồng The Golden Palm. Dự án không chỉ đơn thuần là một khu chung cư để ở, mà còn đem đến một môi trường sống ưu việt, nơi tái hiện năng lượng của những cư dân thứ hạng.

liên tưởng: 0934 264 999.

Xem thêm: http://www.palmgarden.vn/