Chuyên gia phong kham phu khoa Đông phương cho biết bệnh viêm niệu đạo nữ là hội chứng thường gặp ở cả phái mạnh và giới nữ . căn bệnh bởi vì tương đối Yếu tố gây nhưng đa phần là bởi vì các kiểu vi khuẩn , nấm như Chlamydia, Herpes Simplex và Trichomonas Vaginalis, nấm Candida albicans, siêu vi lậu cầu,…điều trị những hội chứng bệnh như: đau bụng kinh nguyệt , ngày đèn đỏ không đều, viêm niệu đạo ở nữ chế độ chất dinh dưỡng rất quan trọng. vì vậy , để trị viêm niệu đạo nữ đạt kết quả Tốt nhất , bên cạnh chấp hành theo liệu pháp trị của chuyên gia , căn bệnh nhân cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng thích hợp chứng bệnh sẽ chóng khỏi hơn. dưới đây là một số lưu ý về chế độ dinh dưỡng với cơ thể mắc viêm niệu đạo ở nữ giới

Bệnh viêm niệu đạo  nên ăn gì?
viêm niệu đạo ở nữ giới giới nên sử dụng gì?

dấu hiệu chủ yếu của nieu dao la gi là cảm giác bỏng rát, đay buốt trong trường hợp đi giải , muốn đi tiểu nhiều lần nhưng lượng nước giải ra rất ít. Để giảm bớt sự khó chịu của một vài biểu hiện này những chuyên gia cơ sở y tế phụ khoa Đông phương khuyến cáo căn bệnh nhân như sau:

Uống từ 2-3 lít nước thường ngày để thanh lọc thân thể , giảm tình huống đi đái khó.
Nên ưu tiên ăn những kiểu thực phẩm giàu vitamin C như cam, chanh, ổi, ớt chuông do vitamin C có tác dụng chống lại sự diễn tiến của khuẩn và ngăn hội chứng viêm niệu đạo nữ tái nhiễm .
gia tăng uống những loại trà dược thảo như: trà bạc hà, trà gừng đây là liệu trình loại bỏ một số độc tố và vi rút gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu một cách dễ dàng đơn giản.
sử dụng nhiều rau xanh hoa quả tươi để nhuận tràng, làm sạch hệ thống tiết niệu
một vài món dùng cực tốt với cơ thể chứng bệnh bị viêm niệu đạo ở nữ

Cật gà hấp đỗ trọng: một số bạn chuẩn bị 15 g đỗ trọng, 50 g cật gà, nhân hạch đào và đường phèn mỗi chủng 30g. Cật gà rửa sạch, đỗ trong rang đối với muối, đường phèn đập nhỏ . cho tất cả vào bát, đỏ thêm một chút nước hấp phương hướng thủy khoảng 30 phút. ăn mỗi ngày 2 lần ăn cả nước và cái.
Món bí xanh nhồi cá chép: Chuẩn mắc 500g Bí xanh, 1 con Cá chép khoảng 500g; nhân ý dĩ, hạt sen, nhân hạch đào, đường phèn 30g. Cá chép mổ bỏ ruột, rửa sạch làm sạch. Rửa sạch bí xanh, cắt đầu 1 đoạn để làm nắp, gọt vỏ bỏ hết ruột bí. các chủng hạt trên rửa sạch, sau đó nhồi tất cả những nguyên liệu vào ruột bí, đem hấp chín. sử dụng thường ngày 2 lần cả nước và cái.
Món thịt nạc xào rau cần, mã thầy: 300g thịt nạc thăn, 200g rau cần, 100g mã thầy, hành, dầu dùng , bột gừng vừa đủ. Rau cần rửa sạch, cắt khúc, thịt nạc thăn đem thái mỏng. Sau đó, phi hành thật thơm cho thịt vào đảo chín thì đổ ra đĩa. Rau cần xào tái, đổ thịt và mã thầy vào đảo chín là có khả năng dùng . Nên dùng nóng, dùng thường xuyên 1 lần.
một số kiểu đồ dùng cơ thể dính viêm niệu đạo nên kiêng

Đồ ăn cay nóng: một vài chủng thực phẩm cay nóng như: tỏi, ớt, tiêu, có thể khiến thân thể tăng nhiệt. người nóng khiến "cửa sau" và niệu đạo tiết dịch nhiều hơn gây ngứa rát nhiều.
Hải sản: hải sản mặc dù rất giàu đạm và các chất bổ tốt với thân thể nhưng nếu giới nữ mắc bệnh viêm niệu đạo nữ thì chớ dùng bởi vì nó có thể khiến "vùng kín" ẩm ướt, ngứa ngáy hội chứng lâu khỏi.
Nhất định sử dụng các kiểu thức ăn nhiều chất béo như: kem, bơ, mỡ động vật, đồ dùng nhanh, đồ uống co gas, có cồn và chất kích thích.
Trên đây là một vài loại thực phẩm hỗ trợ thuoc chua benh viem nieu dao, chị em nên tăng cường bổ sung những chủng thực phẩm này vào bữa sử dụng thường ngày để chứng bệnh chóng khỏi, phòng ngừa đe dọa đến thể trạng .