Tphcm=13/7/2016=>trung tâm bảo hành lò vi sóng electrolux tại tphcm==kiểm tra mứa rò rỉ bức xạ lò vibatrung tâm bảo hành lò vi sóng electrolux tại tphcm==kiểm tra mứa rò rỉ bức xạ lò viba

Lò vi sóng là một trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ bởi tính đa năng và tiện dụng của nó. Lò vi sóng vô cùng tiện lợi nếu biết sử dụng chúng đúng cách, khi đó việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng vô cùng. Nó xứng đáng là 'Ông vua nội trợ' cho mọi nhà. Tuy nhiên bức xạ của lò vi sóng không tốt cho sức khỏe của con người nên chúng ta phải thường xuyên kiểm tra sự cố rò rỉ bức xa trong lò vi sóng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hướng dẫn cách dùng điện thoại để kiểm tra lò vi sóng có bị rò rỉ bức xạ không ?

Việc sở hữu một chiếc lò vi sóng trong nhà không còn là điều quá xa xỉ nữa và chắc hẳn bạn cũng đã quen thuộc với việc sử dụng nó mỗi ngày rồi. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi khả năng cách ly bức xạ điện từ của chúng như thế nào chưa?

Không cần phải quá lo lắng khi nghe tới từ “bức xạ”, bởi lẽ bức xạ của lò vi sóng là không có tính ion hóa, có nghĩa là chúng sẽ không ảnh hưởng tới ADN của bạn đâu! Chỉ có một cách mà lò vi sóng làm bạn bị thương, đó là khi bạn quá vội vã cắn miếng pizza vừa làm nóng từ trong lò ra và bị bỏng.

Việc kiểm tra lò vi sóng bị rò rỉ hay không rất đơn giản, bạn chỉ cần cho điện thoại vào lò vi sóng (lưu ý là KHÔNG bật lò lên), sau đó gọi vào chiếc điện thoại ấy để thử xem lò vi sóng nhà bạn có bị rò không.
Bởi lẽ chiếc lò vi sóng có tác dụng như một Lồng Faraday, cho nên sóng điện từ sẽ không thể lọt qua nó được.

Và vì thế, khi mà bức xạ điện từ đập vào lồng Faraday, hay cái lưới kim loại mà bạn thấy ở lò vi sóng đó, nó sẽ khiến các eletron trong kim lưới loại đan lại thành mạng lưới điện từ và ngăn không co bức xạ lọt qua. Giống như cách mà những tai nghe cách âm chặn tạp âm bên ngoài bằng việc phát ra những bước sóng âm thanh đối lập với tiếng ồn.
Vì thế mà, lò vi sóng nhà bạn sẽ ngăn không cho tín hiệu điện từ nào lọt qua. Tuy nhiên khi thực hiện đúng quy trình mà bạn vẫn nghe điện thoại kêu thì chứng tỏ lò vi sóng nhà bạn đang bị rò rỉ sóng điện từ, lúc này bạn nên goi ngay đến Trung tâm bảo hành lò vi sóng gần nhất để được hổ trợ khắc phục.
Để thử cách này, thì việc chuẩn bị cũng không có gì là khó khan, chỉ cần mấy cái điện thoại di động và một cái lò vi sóng. Nhưng lưu ý KHÔNG bật lò vi sóng lên trong quá trình thử.
CÔNG TY TNHH DV KT & TM THẾ KỶ
TRUNG TÂM BẢO HÀNH LÒ VI SÓNG (VIBA , MICROWAVE) ELECTROLUX TẠI TPHCM
TRUNG TÂM TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG
(08)35399338 – 0937808523

TRUNG TÂM BẢO HÀNH - SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG (MICROWAVE) ELECTROLUX TẠI TPHCM- QÚY KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU ELECTROLUX KHI BỊ SỰ CỐ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT.

Bảo hành sửa chữa lò viba electrolux mất sóng – Không hoạt động –không sáng đèn - Hỏng vi mạch - báo lỗi - Đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng - không điều khiển được phím- Đĩa không quay - Nẹt lửa -Hỏng mạch cao tần - có tiếng nổ khi hoạt động - không ngắt timer thời gian - bị chập cháy, có mùi khét, bốc khói khi hoạt động - Hỏng biến áp nguồn …
.
Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành

Địa chỉ liên hệ :
Trụ sở chính : 75/71 Lý Thánh Tông –F.Tân Thới Hoà Q.Tân Phú
CN 1: 220/178 Lê Văn Sĩ - P 14 - Q 3
CN 2 :120/5 Nguyễn Văn Linh – Q. 7
CN 3: 485/24 Quang Trung - P.10 - Gò vấp
CN 4: 40/3 Trần Hưng Đạo – Q.5
CN 5: 29 Chu Văn An – F26 – Q. Bình Thạnh

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”
trung tâm bảo hành lò vi sóng electrolux tại tphcm==kiểm tra mứa rò rỉ bức xạ lò viba