Phẫu thuật hạ thấp xương gò má thực hiện bao lâu?

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng gò má, hạ xương gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không?

Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao
Phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp
Việc phẫu thuật được tiến hành gây mê và đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má.

Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó.

Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao, bạn phải nằm viện một đêm, có đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.

Phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp
đội ngũ chăm sóc viên của bệnh viện luô có mặt 24/7 đễ chăm sóc sức khỏe cho khqch1 hàng, tạo cảm giác thân thiện và an toàn nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng gò má:

Phụ nữ trẻ có xương gò má phẳng sau cấy ghép má để có được nhìn xương hàm đẩy cao lên tạo nên cá tính. Xương gò má kém phát triển làm cho các tính năng khác xuất hiện trên khuôn mặt nổi bật hơn. kỹ thuật này thường được thực hiện kết hợp với tạo hình mũi, hút mỡ vùng cổ, và độn cằm.

Nâng gò má : bằng cách ghép độn chất liệu vào vùng gò má, hoặc tiêm chất cấy độn, ghép mỡ vào vùng gò má. Chất liệu ghép thường sử dụng như: silicone rắn, polytetrafluoroethylene và polyethylene,

Tùy vào từng trường hợp mà Có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau , qua 3 đường dưới kết mạc mắt ( sẹo nằm phía trong kết mạc mắt nên không thấy, bên trong miệng, và đường nhăn da phía ngoài- theo đường tạo mí mắt.

Hiện nay để có gò má đầy đặn và hài hòa với khuôn mặt thì phương pháp phẫu thuật nâng gò má có sử dụng chất liệu độn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp
Có công nghệ nâng gò má hiện đại, được chứng nhận bởi cơ quan chức năng
Có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ
Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm
Chất liệu nâng gò má đảm bảo an toàn, xuất xứ rõ ràng
Chế độ chăm sóc sau khi nâng gò má chu đáo, chuyên nghiệp
Phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp ?
Với các tiêu chí phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp trên thì tại Việt Nam chỉ có một số địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được. Trong số các địa chỉ đó, thì Bệnh viện thẩm mỹ KIM nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM là đáp ứng được các điều khiện khắt khe của một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

[IMG]
Nếu bạn thắc mắc phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp thì KIM Hospital nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM là câu trả lời dành cho bạn.

Nâng gò má tại Bệnh viện KIM được thực hiện theo quy trình chuẩn, khép kín cùng công nghệ thực hiện tiên tiến đảm bảo tính an toàn cho khách hàng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.
100% đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM đều được đào tạo chuyên môn chuyên sâu, và đặc biệt là có con mắt thẩm mỹ tốt.
Đội ngũ điều dưỡng với phong cách phục vụ, phong thái làm việc với khách hàng đều thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp, sự khác biệt rõ rệt.
Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, chính xác để đưa chất liệu nâng vào bên trong, đảm bảo yếu tố an toàn không gây tổn thương đến những vùng lân cân.
Chất liệu nâng gò má có xuất xứ rõ ràng và chính hãng, sử dụng loại chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho khách hàng, không bị kích ứng, không đào thải hay dị ứng chất liệu sau khi thực hiện.
Phẫu thuật nâng gò má ở đâu đẹp và uy tín là một trong những thông tin mà bạn nên tìm hiểu kỹ để đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau khi thực hiện. Bệnh viện KIM luôn tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mà hàng ngàn khách hàng đã tin tường và lựa chọn.
Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.org