Chỉnh nha bằng kỹ thuật niềng răng Ko mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra kết quả chữa trị cực khả quan đối với nhiều hiện tượng phức tạp mà thời gian trước chỉ sở hữu niềng răng mắc cài tiên tiến có khả năng điều trị được.


niềng răng nha khoa Không mắc cài được thiết kế bằng nhựa trong suốt phải độ không nguy hiểm cao, Không bong tróc , Ko kén người vận dụng, kể cả nhiều bệnh nhân lớn tuổi hoặc trẻ em. vì vậy, nhờ những ưu thế đặc trưng của niềng răng chỉnh nha Ko mắc cài trên chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách lúc lựa chọn. nhưng chinh nha gia bao nhieu? có an toàn và hiệu quả không?


Chỉnh nha bằng invisalign giúp hàm răng đều đẹp


Khay niềng Invisalign & eCligner làm trong khoảng vật liệu độn nhựa nha khoa chuyên dụng, sở hữu độ đàn hồi tốt cần tạo điều kiện cho sự co kéo răng khiến cho dịch chuyển răng khá linh hoạt. dùng khay niềng giúp chỉnh răng cũng mang lợi thế hơn mắc cài Tại việc quý khách có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc lúc ăn uống.


Bộ khay niềng được kiểm định theo yêu cầu quốc tế và sản xuất theo dây chuyền phương pháp trong khoảng nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên thế giới, được công bố tương thích với cơ thể, không gây ra nhiều kích ứng, mức độ dẻo đủ giúp Ko tổn thương mô mềm phải niềng răng không mắc cài invisalign đảm bảo đông đảo những tiêu chí không nguy hiểm.


Chỉnh nha bằng invisalign giúp hàm răng đều đẹp


nên niềng răng ở đâu tphcm?


Niềng răng invisalign không mắc cài & eCligner tại Nha Khoa Đăng Lưu là giải pháp điều trị nổi bật mà khách hàng được giao trực tiếp thiết bị để thay thế trong nhiều khoảng thời gian tăng lực Thế nhưng bác sỹ vẫn phải thường xuyên theo sát quy trình dịch chuyển của các răng cho quý khách. quá trình điều trị bao gồm các bước sau:


Khám tổng quát & tư vấn


– chuyên gia sẽ thực hiện thăm khám, chụp CT vấn đề răng để xác định nguyên do phải niềng răng thẩm mỹ chỉnh sửa nha: răng hô móm, hay răng mọc lộn xộn, niềng răng lệch lạc, sai khớp cắn….


– Nếu răng sở hữu vấn đề, nên được điều trị và xử lý trước lúc thực hiện niềng răng nha khoa.


– Tiếp đến dựa trên Hiệu quả thăm khám, kiểm tra của bác sỹ, các chuyên gia sẽ chỉ định hoặc tư vấn về dịch vụ thực hiện mang khay niềng răng trong suốt Invisalign.


toàn bộ dữ liệu hàm, răng cùng phác đồ chữa trị cho quý khách của bác sỹ sẽ được gửi sang bệnh viện Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) giúp đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. những phương pháp viên sản xuất khay sẽ dựa vào dữ liệu khuôn hàm và nhiều khoảng thời gian cải thiện của hàm để cùng hài hòa nhờ bác sỹ điều trị Tại Nha Khoa Đăng Lưu giúp lập kế hoạch chữa trị và cho chế tạo các khay Invisalign. Trong đó, bác sỹ Tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp với tiến trình niềng răng thẩm mỹ Invisaign & eCligner của quý khách.