Pogba chấp nhận mức đãi ngộ tại M.U

Sau khi bổ nhiệm Jose Mourinho vào chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford, Man Utd đã gấp rút triển khai kế hoạch tăng cường nhân sự và đã sở hữu 3 bản hợp đồng mới là Eric Bailly, Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan. Tuy nhiên, ưu tiên số 1 của Quỷ đỏ trong phiên chợ Hè năm nay lại là Paul Pogba, cầu thủ mà họ từng để ra đi theo dạng tự do.

Quyết tâm mua lại Pogba của Man Utd thể hiện rõ ở việc đội bóng này sẵn sàng chi mức giá hơn 100 triệu bảng. Chưa rõ giữa M.U và Juventus đã tìm được tiếng nói chung hay chưa, chỉ biết rằng theo vaobong, Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận cá nhân với Pogba.Cụ thể, tờ m88bet, cho biết Paul Pogba đã đồng ý trở lại Man Utd với mức lương 211 nghìn bảng/tuần, tương đương 10,8 triệu bảng/năm. Ngôi sao người Pháp cũng đã đồng ý 1 điều khoản có thời hạn 5 năm với sân Old Trafford.

Theo nguồn tin trên 1gom, sau khi tìm được tiếng nói chung với Paul Pogba, Man Utd sẽ tiếp tục đàm phán với Juventus để chốt mức giá chuyển nhượng và các điều khoản phụ. Theo Marca, Mino Raiolo là nhân vật đóng vai trò quyết định trong thương vụ này. Nếu thực hiện thương vụ này thành công, nhân vật môi giới chuyển nhượng này sẽ được hưởng lợi tức 20% (tương đương 20 triệu bảng).

Chưa rõ ý định cụ thể từ phía Juventus bởi có thông tin cho rằng Nhà ĐKVĐ Serie A đang đàm phán “trói chân” Pogba. Tuy nhiên, nếu thông tin được tờ Marca tiết lộ ở trên là sự thực, Lão bà khó lòng giữ chân ngôi sao đắt giá nhất của mình.Trong bối cảnh Juventus đang phải cân nhắc về việc giữ hay bán Pogba, cựu hậu vệ Gianluca Zambrotta đã đưa ra lời khuyên “Tôi nhớ khi còn khoác áo Juventus, Zidane cũng từng ở đây. Juve đã bán Zidane cho Real Madrid với mức giá kỉ lục và với số tiền đó, họ chiêu mộ Buffon, Thuram, Nedved. Bởi vậy, nếu phải bán Pogba, Juve có thể mua các nhà vô địch khác”.