[ làm trang web giá rẻ ] - So với lăng xê bằng Google Adwords và quảng cáo banner, SEO hiệu quả hơn ở uổng và tạo sự tin tức hơn.

Trên thế giới hiện có khoảng 263 phương tiện tìm kiếm nhất là Google, Yahoo và Bing. Tuy nhiên ở Việt Nam, theo nhiều tổ chức thống kế, Google được sử dụng phổ thông nhất ở Việt Nam, chiếm đến 90% số lượng tìm kiếm

Khoảng 74% người dùng Internet ở Việt Nam truy cập hàng ngày vào Google trong khi đó Yahoo chí có 14% (theo khảo sát cơ bản). vì thế, hồ hết các trang web chỉ tụ hội làm SEO trên Google.

Trang web kết quả tìm kiếm của Google có hai phần: phần kết quả tìm kiếm thiên nhiên bên trái và phần trang web kết liên tài trợ bên phải. Phần bên phải là dành cho những khách hàng đăng ký dịch vụ quảng cáo từ khóa Google Adwords.


Tại sao SEO xu hướng marketing online rẻ nhất, hiệu quả cao

Ví dụ, các công ty dịch vụ nhà đất đặt quảng cáo trên Google, khi có thông tin truy tìm hệ trọng đến nhà đất, bộ máy tìm kiếm này sẽ hiển thị địa chỉ trang web về công ty dịch vụ nhà đất đó bên cạnh kết quả tìm kiếm. Google sẽ tính phí theo số lượng người tìm kiếm kích chuột vào trang web công ty dịch vụ nhà đất đó.

Phần bên trái hiển thị các kết quả tìm kiếm tự nhiên là thị trường dành cho SEO. Các khảo sát của quốc tế cho thấy khoảng 70% người tìm kiếm không xem hết quá trang kết quả trước hết, 97% không xem tới trang kết quả tìm kiếm thứ 3. cho nên, nếu làm SEO tốt sẽ tăng được lượng người truy cập từ các trang web tìm kiếm.

Không chỉ tăng lượng truy cập, làm SEO còn làm tăng uy tín của trang web. thường nhật, những trang web có nội dung chất lượng, thường xuyên cập nhật và nhiều người truy cập sẽ được ưu tiên trong kết quả độ. vì thế, “xuất hiện trước tiên trong kết quả kiếm thiên nhiên trên Google không chỉ giúp tăng lượng truy cập cho website, điều đó còn mô tả uy tín trong suy nghĩ của người sử dụng về trang web đó”.

Nguồn: thiet ke website bat dong san