Chưa có năm nào mà trào lưu thẩm mỹ nâng mũi nở rộ như năm nay tại Việt Nam. Bắt nguồn từ Hàn Quốc - một quốc gia nhất nhì trong ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời góp phần cải thiện đáng kể nhan sắc của phái đẹp.
Tiêu chí đánh giá trung tâm thẩm mỹ an toàn, uy tín khi trung tâm đó hội tụ đầy đủ các yếu tố: bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi lâu năm, phương pháp tiên tiến, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, chất liệu phẫu thuật phải được kiểm định và chứng nhận an toàn của Bộ y tế.
Đọc bài viết về giá cả: nâng ngực bao nhiêu tiền.
Hiện nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc à một dịch vụ rất phổ biến ở các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nhưng không phải nơi nào cũng mang lại cho bạn một chiếc mũi như ý. Vì vậy, rất nhiều khách hàng luôn thắc mắc với câu hỏi: Nâng mũi ở đâu chất lượng và uy tín?
Trào lưu phẫu thuật nâng mũi năm Bính thân
Nâng mũi Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết quả nâng mũi Hàn Quốc giúp duy trì nét đẹp vĩnh viễn. Nâng mũi vĩnh viễn là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt với chất liệu cấy ghép an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự hài lòng nhất với chiếc mũi đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt của khách hàng.
Viện thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ giúp bạn đo dáng mũi tỷ lệ phù hợp với mỗi khuôn mặt riêng của khách hàng, mang đến nét đẹp tự nhiên nhất.
Có thể tìm hiểu tham khảo về thẩm mỹ cho ngực: phẫu thuật nâng ngực có biến chứng gì không?
Nếu chỉ nhìn bên ngoài và phỏng đoán chiếc mũi của bạn “sẽ” đẹp hay không thì không đủ cơ sở để thuyết phục những khách hàng thông minh. Ngày nay, với công nghệ phát triển, nhiều bệnh viện, trung tâm phẫu thuật đã trang bị hệ thống 3D, mô phỏng hình dáng khuôn mặt hiện tại của bạn, tái tạo chiếc mũi mà bạn mong muốn có phù hợp với khuôn mặt của riêng bạn hay không? Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp.
Tuy nhiên, đó cũng không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn nếu bác si đó không có chuyên môn tay nghề cao, không có con mắt thẩm mỹ tốt. Để biết bác sĩ nào nâng mũi an toàn và đẹp bạn nên tham khảo kết quả phẫu thuật của bác sĩ đó hoặc hỏi qua ý kiến của những người đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi với bác sĩ đó. Nên nhớ tay nghề bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật của bạn.
Bên cạnh đó còn có những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như cắt mí mắt, bấm mí mắt, nâng ngực nội soi, phẫu thuật hàm hô, triệt lông,... để có thể giúp chị em phụ nữ nâng tầm nhan sắc thêm đẹp hơn.