RÓT TIỀN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN COCOBAY ĐÀ NẴNG CÓ HỢP LÝ KHÔNG?

Cocobay Đà Nẵng - Bất Động Sản Giải Trí Đầu Tiên Tại Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu của những du khách khó tính nhất! Thị trường bất động sản ngày nay sôi động nhưng kém phần đột phá và có tính tương tự nhau. Song song đó, các bất động sản nghỉ dưỡng đang có những chuyển biến trùng lại, một xu hướng mới ra đời mang tính đột phá với những lợi thế ưu việt mà nó mang tới:

Cocobay Đà Nẵng - Tuyệt tác Du lịch và giải trí bậc nhất

Cùng với đó những cam kết uy tín từ SHB và Tập đoàn Empire về lợi nhuận hấp dẫn nhất thị trường hiện nay (12%/năm), mức hỗ trợ vốn vay lên đến 70%/năm là những con số cực kì ấn tượng ở dự án Cocobay Đà Nẵng mang lại. Chính vì những lí do trên Cocobay Đà Nẵng hiện đang đi đầu xu hướng và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Cocobay Đà Nẵng - Tuyệt tác Du lịch và giải trí bậc nhất

Những lý do nên đầu tư vào dự án Cocobay Đà Nẵng
 • Tiên Phong Du Lịch Giải Trí:

Cocobay Đà Nẵng - dự án đi đầu trong lĩnh vực du lịch giải trí tại Việt Nam.
 • Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Đà Nẵng là thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam. Cùng với tỷ lệ lấp đầy phòng lý tưởng và môi trường sống tốt nhất nhì Việt Nam. Đầu tư du lịch giải trí tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận siêu khủng.
 • Vị trí đắc địa “độc nhất vô nhị”

Cocobay Đà Nẵng nằm vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Đà Nẵng. Cocobay sở hữu vị trí độc đáo với 4 view tuyệt đẹp
 • Mặt trước là biển - Một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.
 • Mặt sau là sông Cổ Cò.
 • Hai bên là hai sân gôn lớn Đà Nẵng đã đi vào hoạt động

 • Đội Ngũ Phát Triển Đẳng Cấp

Chủ đầu tư Empire Group (Công viên nước Hồ Tây) kết hợp với nhiều đơn vị quốc tế như Insignia (Dubia), Aurecon (Úc),… nhằm phát triển dự án BĐS Giải trí hoàn hảo nhất.
 • Ngân hàng hỗ trợ 70%

Ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Trong đó nếu khoản tiền vay từ 70% trở xuống sẽ không cần thế chấp tài sản khác. Khoản vay từ 50% trở xuống không cần chứng minh thu nhập.
 • Cam Kết Lợi Nhuận 12%/năm

Với số tiền đầu tư từ 1,3 Tỷ / căn. Mỗi năm chủ sở hữu thu về 140.4 triệu (net - đã trừ thuế thu nhập cá nhân). Cao hơn rất nhiều so với thị trường hiện tại.
 • Giá Từ 1,3 Tỷ

Cocobay Đà Nẵng là một trong những dự án Bất động sản giải trí đầu tiên với giá chỉ từ 1,3 Tỷ 1 căn. Phù hợp cho các nhà đầu tư có ngân sách từ 1 Tỷ trở lại.
 • Tóm lại, ta thấy rằng dự án Cocobay Đà Nẵng chính là “con gà đẻ trứng vàng” dành cho giới đầu tư thông thái, hứa hẹn thu về những lợi nhuận cực khủng và siêu hấp dẫn


Nhanh tay gọi về số: 0909 80 3939 để được tư vấn và nhận những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và hấp dẫn nhất về dự án Cocobay Đà Nẵng.


Cocobay Da Nang