Khi sử dụng các dụng cụ sửa chữa, nhấp đúp vào vải sẽ thay đổi kích thước cửa sổ tài liệu. Đã sửa.
Chọn công cụ Red Eye khi chỉnh sửa hình ảnh nhỏ đã ứng dụng bỏ bất ngờ. Chúng tôi cố định rằng, quá.
Khi sử dụng kính, Vintage, Tiếng ồn, Mưa, Tuyết, hoặc các hiệu ứng Phác thảo trên các lớp nhỏ hơn so với vải, một số điểm ảnh ở các cạnh của lớp sẽ được trải dài trên khu vực trống. Chúng tôi cố định này. Xem thêm : Thay màn hình iphone 5s tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/thay-m...5s-6-o-ha-noi/

Cùng với Samsung, TSMC hiện đang nổi lên khỏi Apple thiết kế bộ vi xử lý A9 và A9X cho iPhone mới nhất và iPad, và được cho là đã đặt hàng bảo đảm cho hệ thống-on-a-chip 'A10' mà Apple dự kiến sẽ sử dụng trong iPhone 7 và iOS khác các thiết bị phải được làm mới trong năm nay.
http://congthanhmobile.com.vn/wp-con.../12/banner.png
Con đường đến chip 7-nanomet
TSMC đồng CEO Mark Liu khẳng định rằng công ty của ông sẽ trở thành nhà sản xuất chip đầu tiên của ngành công nghiệp để xác nhận công nghệ xử lý bảy nanomet tiên tiến của nó. Công nghệ tiên tiến này được dự kiến sẽ phục vụ như là cơ sở cho một bộ xử lý của Apple thế hệ tiếp theo nên sức mạnh cho một 'iPhone 8', theo báo cáo trước đó.
quá trình 7nm TSMC hiện đang có năng suất 30-40 phần trăm cho 128MB SRAM.
Đối với công nghệ nút ten-nanometer của công ty, người ta nên chuyển sang sản xuất khối lượng vào năm 2017, với tấm mười hai-inch chip 10nm được chế tạo tại TSMC của Phase-5 và 6 cơ sở tại Fab 15.
Thị trường mới nổi: IOT, automative và nhiều hơn nữa
TSMC nhằm mục đích nâng cao năng suất thiết kế và rút ngắn chu trình thiết kế, theo Liu. Với 220 công nghệ sản xuất, TSMC xử lý hơn 8,7 triệu tấm trong năm 2015 với tổng số lô hàng vượt quá một tỷ chip.
Ngoài sản xuất chip cho Apple, TSMC thường xuyên được ủy quyền bởi công ty điện tử tiêu dùng khác cho công việc của chip. Ngoài ra, công ty đang đầu tư mạnh vào Internet không dây và chip điều và silicon cho ô tô điện tử, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và chụp ảnh 3D.Xem thêm : SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/
Làm việc với Apple
Một báo cáo khác DigiTimes tuyên bố rằng TSMC đã thành công trong việc thu hình ra một con chip Apple thiết kế 'A11' mà sẽ điện 2017 iPhone và iPad.
Thuật ngữ "taping ra" đề cập đến việc hoàn thành thiết kế ban đầu của một chip, trong đó mở đường cho việc tạo ra các mặt nạ sử dụng để in các chip thực tế.Yêu thích Photoshop thay thế của tôi, Pixelmator, đã được cập nhật sáng nay trên Mac App Store với một số tính năng mới, sửa lỗi đáng chú ý và cải tiến. Pixelmator 3.5 cho Mac , một bản cập nhật miễn phí cho những người sở hữu các ứng dụng, bao gồm các lựa chọn thông minh mới và lựa chọn Magnetic công cụ, một phần mở rộng Retouch mới cho hình ảnh này cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, và nhiều hơn nữa.
Lựa chọn công cụ nhanh
Công cụ chọn nhanh mới là thông minh ở chỗ nó cho phép bạn chọn ngay cả những vùng khó khăn nhất với một vài nét vẽ đơn giản. Bạn chỉ đơn giản là vẽ trên một khu vực bạn muốn chọn và các thuật toán tiên tiến phát hiện các đối tượng bạn muốn chọn.Lựa chọn công cụ Magnetic
Các công cụ Selection từ mới cho phép bạn chọn các đối tượng chính xác chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Sau khi chọn công cụ Selection từ trong các công cụ bảng, chỉ cần bắt đầu lựa chọn của bạn bằng cách nhấn vào bất cứ nơi nào trên các cạnh của một đối tượng bạn muốn chọn.Khi bạn di chuyển con trỏ, công cụ tự động chụp xung quanh đối tượng, làm cho chính xác lựa chọn đối tượng ridiculously dễ dàng.
mở rộng Retouch cho các ứng dụng Photos
Đầu tiên, bạn phải kích hoạt phần mở rộng này.
Vào System Preferences → Extensions, sau đó nhấp vào hình ảnh ở cột bên tay trái và ở cột bên tay phải đánh dấu vào hộp bên cạnh "Pixelmator Retouch".Đơn giản chỉ cần chọn một hình ảnh trong hình ảnh, sau đó nhấp vào Chỉnh sửa. Bây giờ chọn Pixelmator Retouch từ menu Extensions và bắt đầu chỉnh sửa ảnh.
Dưới đây là hình ảnh mở rộng mới Pixelmator trong hành động.Các cải tiến khác và các bản sửa lỗi>:
Trên OS X El Capitan, hiệu ứng Stroke hoàn toàn được thiết kế lại là bây giờ lên đến 15 lần nhanh hơn và mượt mà hơn nhiều.
Nhờ hiệu ứng Stroke thiết kế lại, thay đổi kích thước một lựa chọn với hộp thoại Refine Selection cũng lên đến 15 lần nhanh hơn (trên OS X El Capitan).
Các phác thảo mà bạn nhận được khi sử dụng Color Selection Tool, Paint Bucket Tool và Magic Eraser Tool là mượt mà hơn và chính xác hơn (trên OS X El Capitan).
Trong Pixelmator Distort mở rộng, kích thước Brush hiện tự động đổi điều chỉnh như bạn phóng to thu nhỏ của hình ảnh của bạn, vì vậy nó vẫn luôn luôn đúng kích cỡ.

Xem thêm : sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...thoai-samsung/