Dù số lượng người chơi tải killmark truy kích được tài trợ từ Hà Nội vào Tp. Hồ Chí Minh nhập cuộc VTC Mobile Festival không nhiều , nhưng điều đó đã để lại tuyệt hảo thuận hoà với đồng đội Truy Kích , chắc chắn hình ảnh NPH thân thiết và niềm nở tới người chơi.
VTC Mobile Festival diễn ra vào ngày 15/05/2016 tại Nhà thi đấu quân khu 7 tải killmark truy kích, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là dịp để NPH tri ân khách hàng thân thương và đưa những cống phẩm hay tiếp cận người chơi. Với tổng kinh phí tổ chức lên đến hơn 10 tỷ , VTC Mobile Festival được coi là hội chợ game lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và lĩnh vực Đông Nam Á.
Truy Kích "mạnh tay" chi tiền của trợ người chơi tham gia VTC Mobile Festival
Festival sẽ diễn ra vào ngày 15/5/2016 tại NTĐ Quân khu 7 – Tp. Hồ Chí Minh
Nằm trong phạm vi của VTC Mobile Festival , NPH Truy Kích đã sẵn sàng hàng nghìn phần quà với tổng giá trị cực lớn để dành tặng game thủ: iPhone 6S , áo , mũ , hơn 5.000 giftcode ( trị giá từ 200 , 000 VNĐ đến 2 , 000 , 000 VNĐ )… ngoại giả , đến với gian hàng của Truy Kích , người chơi còn được nhập cuộc những hoạt động vô cùng thú vị: hưởng thụ màn biểu diễn của các
ca sĩ hàng đầu: Tóc Tiên , Đông Nhi tải killmark truy kích, Hari Won; Sự quay về của vòng quay may mắn trong chiến dịch “Vận may mùa Truy Kích 2016” , Giao lưu và tự sướng cùng dàn mẫu cosplay cute và nóng bỏng…
Tải killmark truy kích ở đâu
>> Xem thêm: http://modzgames.com/tag/ps1/
Bên cạnh đó phải kể đến màn showmatch trực tiếp trên tải killmark truy kích sàn diễn của những game thủ có tiếng trong đồng đội Truy Kích. Khác biệt , “đội quân showmatch” này được xếp hàng từ các Clan trên toàn quốc. NPH Truy Kích chính là nhà tài trợ cho các người chơi từ Bắc vào Nam chạm mặt , giao lưu và tham gia thi đấu. Đây được coi là một trong những điểm nhấn đáng chờ đợi của Truy Kích tại festival lần này.