Phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc là kĩ thuật sử dụng máy phun thêu hiện đại cho phép đầu kim massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, cùng lúc đó mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh xảo xuôi về phía đuôi mắt, điều này góp phần tạo nên những sợi lông mày mềm mại tự nhiên như thật, mang đến đường lông mày ngang thời thượng, thanh thoát và trẻ trung đúng kiểu Hàn Quốc cho giới trẻ.

+ Dáng đường chân mày hài hòa tuyệt đối với gương mặt

Trước khi tiến hành phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên viên sẽ phân tích cụ thể về dáng khuôn mặt cũng như màu da, màu tóc của từng khách hàng để lựa chọn màu mực và tạo kiểu dáng lông mày ngang sao cho phù hợp nhất, làm nổi bật khung giá mắt và tạo điểm nhấn cho gương mặt.
Ưu điểm của phun thêu lông mày ngang Hàn Quốc
+ Kĩ thuật nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối

Hơn thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng phun thêu chân mày ngang Hàn Quốc bởi, công nghệ này sử dụng mũi kim phun thêu hiện đại 0.2mm chỉ tác động nhẹ nhàng, không gây trầy xước da, hạn chế tối đa tình trạng sưng, đau cho khách hàng. Đồng thời, các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm có tay nghề cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “ưu điểm của phun thêu lông mày ngang Hàn Quốcgiá tiền phun thêu lông mày ngang?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới: