Trong thực tế, với tất cả các khoản tín dụng thuế liên bang và lệ phí, giá Spark Chevy có thể đi thậm chí còn thấp hơn. Nhưng ngay cả với mức giá tuyệt vời của chiếc xe Fuso Fighter 16 tuyệt vời, khách hàng tương lai nên luôn luôn có được lời khuyên từ các chuyên gia thuế hoặc tài chính để tạo ra các kế hoạch thuế và lệ phí tối ưu cho Spark.
http://fuso-trucks.com.vn/wp-content...47-568x226.jpg
Thậm chí còn có một hợp đồng thuê trả tiền cho mỗi tháng đặc biệt với $ 0 do, trong đó bao gồm lệ phí đặt cọc và đại lý, mà hoàn toàn làm cho 2.015 Spark một trong những mua sắm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây thực sự là và chào bán, mà đáng được quan tâm nghiêm trọng.
Ngoài ra với những tin tức tốt, hãy để tôi nhắc nhở bạn, mà chiếc xe chạy bằng khí có khả năng tiết kiệm rất nhiều nhiên liệu và nhiều tài nguyên. Trong thực tế, hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu là một trong những tốt nhất cho các thương hiệu và thị trường nói chung.
Hiện nay Spark có sẵn tại các đại lý Chevy ở California và Oregon, nhưng đủ sớm, vào giữa năm 2015, Spark EV sẽ có mặt tại Maryland.Chevy đang bán chiếc xe 2015 copo Camaro thể thao đầu tiên để gây quỹ cho Tự do Đội Achilles của thương binh (AFTW) chiến dịch. Con quái vật tay xây dựng sẽ được bán vào ngày April, 18. Toàn bộ trúng thầu sẽ được trao cho các tổ chức phi lợi nhuận AFTW, giúp người tàn tật để cải thiện khả năng thể chất của họ.
Chevrolet cho thấy năm 2015 copo Camaro mùa thu năm ngoái tại triển lãm SEMA ở Las Vegas. Những cái nhìn không thể tin được bao gồm bên ngoài bào ngư trắng và 350-cubic-inch LSX động cơ thể thao khổng lồ, sản xuất tổng thể 555 mã lực (408 kW). Các powerplant làm việc trong sự hòa hợp hoàn toàn với thiết kế đặc biệt ba tốc độ hộp số tự động, cùng nhau mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và phản ứng của hệ thống.
Mỗi xe copo Camaro là tay xây dựng và được thiết kế để đưa ra tại cuộc đua kéo NHRA Cổ Eliminator. thực tế thú vị là "copo" xuất phát từ Văn phòng Trung ương tự sản xuất, một quá trình được sử dụng trong những năm 1960 cho các nhà quản lý đội tàu, người đặt hàng kết hợp bất thường của các tiện ích công nghệ.
2016 copo Camaro đi kèm với một hệ thống an toàn đặc biệt, đó là NHRA chấp thuận. Nó bao gồm một cuộn lồng và hệ thống trục rắn đặc biệt, đó hoàn toàn đảm bảo một chuyến đi an toàn và thoải mái.

Các đấu giá copo Camaro sẽ bắt đầu từ thứ Sáu Tháng Tư 18.
Đây thực sự là một chiếc xe đặc biệt, mà sẽ đi đến một chương trình đặc biệt. Chúng ta đều quan tâm về giá, và chúng tôi sẽ không bỏ lỡ một giây của thời điểm thú vị. Ở lại với chúng tôi để biết thêm thông tin. Fuso Fighter 16SL đã sẵn sàng cho thị trường. Mô hình mới nhất tự hào giới thiệu một động cơ EU-6 bốn xi-lanh, mang đến 68mpg.This là một động cơ diesel tiên tiến, thể hiện sự kết hợp giữa hiệu quả và quyền lực. Trong thực tế, mô hình năm 2016 sẽ có sẵn với một loạt các thiết kế và chức năng tinh chỉnh, đặc biệt là tạo ra cho chi phí vận hành thấp hơn và cải thiện kinh nghiệm lái xe.
Trong thực tế, đối với các mô hình năm 2016, Land Rover cung cấp gói rộng các lựa chọn cá nhân, bao gồm các gói chuẩn và các gói bổ sung. Cuối năm đó, thương hiệu sẽ phát hành các SE, SE Tech, HSE Dynamic, HSE động Lux và các biến thể Autobiography.
Bên ngoài của Evoque thực sự đã có sự chú ý của nó. Nếu bạn còn nhớ các mô hình cũ, cho các dòng 2016 bạn sẽ nhận thấy một sự cản sửa đổi, thiết kế lưới tản nhiệt khác nhau, LED đèn pha, thiết kế bánh xe hợp kim khác nhau. Và tất nhiên, các mô hình thiết kế lại đi kèm với một loạt các màu sắc.
Và bây giờ là phần thú vị nhất. Các powerplant. Các động cơ diesel nhôm tươi được đặc biệt tạo ra để mang lại hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu đáng kinh ngạc. Trong thực tế, năm 2016 Evoque là sức mạnh hiệu quả nhất xe Land Rover từng được tạo ra.
Các động cơ cải tiến và soi sáng chung có hai biến thể. Người đầu tiên có 150 mã lực (110 kW) và một nền kinh tế nhiên liệu đo tại 68 mpg và thứ hai đi kèm với 180 mã lực (132 kW) với mức tiêu thụ hàng đầu của 109G / km. Trong thực tế, phiên bản 150 mã lực là tổng thể 18% hiệu quả hơn, so với mô hình cũ Evoque.
Cả hai động cơ được thiết kế cẩn thận và mang lại tuyệt vời van biến thiên và hệ thống ống xả áp suất thấp.
Và khi chúng ta nói về công nghệ, nó nhắc tôi để cho bạn biết một chút về phần còn lại của các tiện ích công nghệ cao. 2016 Evoque đi kèm với InControl hệ thống định vị, trong đó, như bạn đã biết, là một trong những hệ thống định đáng tin cậy nhất được cập nhật. Hơn nữa Ngoài ra là hai màn hình video tám-inch, hệ thống âm thanh 11 hoặc 17-inch và hệ thống cử chỉ sáng tạo. Chỉ cần sử dụng bàn chân hoặc cánh tay của bạn để mở cổng sau hoặc để điều hướng giao diện hệ thống của bạn, trong khi lái xe.
Xem thêm : Fuso Canter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/
Fuso Canter 4.7 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-4-7-tan/
Fuso Canter 6.5 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-6-5-tan/