Qũy đất eo hẹp tại thành phố là một trong những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của bạn. Căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden là 1 trong những giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên khi chọn mua căn hộ chung cư bạn cần hết sức lưu ý các vấn đề sau đây.

Căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden
Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden hướng ,vị trí phong thủy cực tốt
Khi chọn mua căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden quận 10 đầu tiên bạn cần phải xác định chọn hướng cửa cho phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ, tiếp theo bạn cần chú ý đến cả hình dạng tổng quan bên ngoài và cấu trúc bên trong của căn hộ ( vấn đề này các bạn có thể dễ dàng xem được trên thực tế hoặc trên bản đồ, sơ đồ của dự án Hà Đô tại đây

Về hình dạng chung của dự án Hà Đô quận 10 , tốt nhất nếu có điều kiện bạn hãy chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức, nên tránh chọn những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, điều này vừa không tốt khi xét theo phong thủy, vừa lại khá khó khăn trong việc bài trí nội thất bên trong căn hộ. Bất đắc dĩ bạn có thể hóa giải bằng bằng cách treo một chiếc gương lớn treo tại những góc bị khuyết tạo cảm giác tròn đầy hơn cho căn hộ.

Với phần bài trí bên trong, bạn cần hết sức chú ý đến vị trí đặt bếp. Bởi thông thường đó sẽ là những không gian đã được bố trí sẵn của chủ đầu tư nên sẽ rất khó thay đổi. Trong phong thủy bếp là tượng trưng cho người phụ nữ trong gia đình cũng như về sức khỏe và hạnh phúc của cả gia đình,…. Do đó bạn sẽ cần bố trí và điều chỉnh lại nếu cần thiết để đem lại vận khí tốt nhất cho căn hộ nhà mình .

Căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa Garden
Vị trí vàng tuyệt đẹp ngày lòng thành phố
Phong thủy quan niệm khu vực trung tâm (trung cung) của mọi căn nhà đều cần phải sáng sủa, sạch sẽ. Vì vậy, những căn hộ Hà Đô Centrosa garden có nhà vệ sinh nằm ở giữa nhà là điều vô cùng tối kỵ, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn hộ mà còn gây ra những bất lợi về sức khỏe. Hơn nữa nếu có 1 căn hộ với thiết kế như thế chứng tỏ nhà đầu tư, nhà thiết kế khu chung cư đó vô cùng thiếu hiểu biết cả về xây dựng lẫn phong thủy. Do đó bạn tuyệt đối không chọn những căn hộ chung cư như vậy.

Dự án Hà Đô Centrosa Garden là dự án khu căn hộ cao cấp cùng khu nhà phố liền kề do tập đoàn Hà Đô phát triển và xây dựng không chỉ là nơi đem lại không gian sống hiện đại và sang trọng mà còn là nơi đem đến những dịch vụ sống tốt nhất cho gia đình bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản cũng như không ngừng nghiên cứu về thị hiếu khách hàng mọi không gian của Centrosa Garden đều được thiết kế dựa trên nguyên tắc phong thủy nhằm đem lại vận khí, sự thịn vượng cho mọi cư dân sinh sống tại đây.