Nâng cao sống mũi bọc sụn là một trong những cách thức làm cho giải phẫu mũi kiểu Hàn Quốc. Trước đây quý khách ta thường chỉ phẫu thuật nâng cao sống mũi theo dịch vụ thông thường. dịch vụ này gọn nhẹ Tuy nhiên một số vấn đề ứng dụng sụn nhân tạo quá cứng hay đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn hoặc da quá mảnh thì phần chóp mũi của sụn nhân tạo sẽ bị lộ dưới da gây hiện tượng đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi, thậm chí những sụn mũi quá cứng có khả năng đâm thủng ra da. giúp khắc phục bớt những hiện tượng trên, nhưng nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp? dáng mũi sline là gì?


Nâng mũi đẹp hài hòa đẹp tự nhiên thanh tú


Biến chứng và cách thức xử lý biến chứng sau nâng mũi.


- Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ địa bằng với vật liệu độn độn…


- Mũi Ko cố định, bị cong vẹo, lung lay


- Thủng đầu mũi


- làm cao sống mũi bọc sụn là một giải phẫu đơn giản, song hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, tính khéo léo của bác sỹ thực hiện và việc chọn lựa chất liệu độn hợp lý.


Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau khi phẫu thuật của chúng ta cũng là một yếu tố quan trọng để tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo vênh sau nâng cao sống mũi bọc sụn. Bác sỹ giải phẫu và khách hàng có sự kết hợp hài hòa do cái đẹp chung .


Làm cao sống mũi bọc sụn là 1 phương pháp nâng cao sống mũi được ưa chuộng nhất ngày nay và cũng là một trong những công nghệ nâng mũ mà rất nhiều chị em tuyển lựa. Quy trình làm cao sống mũi bọc sụn diễn ra 1 cách trình tự cùng khép kín.


Nâng mũi đẹp hài hòa đẹp tự nhiên thanh tú


01. Tư vấn thăm khám.


Trước khi thực hiện nâng mũi hàn quốc Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi cùng thẩm mỹ mũi tương thích.


02. Đo vẽ hình dạng mũi nên tạo.


sau thăm khám tư vấn chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định mức độ dài của sụn đưa vào mũi giúp tạo được cấu trúc mũi cân đối cùng hài hòa bằng với gương mặt.


03. tiến hành gây tê vùng độn mũi.


chuyên gia thực hiện gây tê vùng nâng cao sống mũi của khách hàng( đầu mũi) giúp bạn Không cảm nhận thấy đau.


04. thực hiện phẫu thuật nâng cao sống mũi hàn quốc.


y Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo đưa vật liệu độn sụn làm cao sống mũi vào khoang mũi và chỉnh hình sống mũi sao cho đẹp mềm mại nhất.


05. Đóng kín vết mổ.


Chuyên gia sẽ đóng kín vết mổ cùng kết thúc quá trình độn mũi hàn quốc. Với kỹ thuật làm cao sống mũi bọc sụn hoàn hảo được thực hiện bởi bác sĩ bằng với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đem lại cho khách hàng vẻ rõ ràng cánh mũi đẹp tự nhiên nhất.
xem thêm: nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler?