Aubameyang ra điều kiện về lương bổng, Arsenal vội "rút"

Hai đội bóng rất muốn có Aubameyang là Atletico Madrid và Arsenal. Theo vaobong, đội bóng Madrid đang tiến gần đến tiền đạo của Dortmund hơn nhưng thương vụ gặp rắc rối liên quan đến chuyện lương bổng.

Cụ thể, theo m88bet, Aubameyang tuyên bố chỉ đến Atletico nếu nhận được đúng 12 triệu euro lương/năm, chưa kể thưởng. Điều này khiến thương vụ rơi vào bế tắc.

Đây cũng là đòi hỏi của Aubameyang đối với Arsenal, yêu cầu quá sức với đội bóng London cũng như HLV có tiếng là hà tiện Arsene Wenger. Vì thế trong thời gian qua Arsenal không tiến thêm được bước nào trong việc chiêu mộ tiền đạo 27 tuổi người Gabon này, theo 1gom

Một trong những đội bóng có thể đáp ứng đòi hỏi lương thưởng của Emerick Aubameyang là Real Madrid. Đây cũng là CLB mà tuyển thủ Gabon mơ ước được khoác áo.

Tuy nhiên, sau thời gian đánh tiếng hỏi mua Emerick Aubameyang đến Dortmund, đến thời điểm này Real Madrid không hề có thêm động thái nào tỏ ra muốn chiêu mộ chân sút này.

Ngoài cản trở liên quan đến đỏi hỏi lương bổng của Emerick Aubameyang, cả Arsenal lẫn Atletico còn gặp khó khăn trong vụ này từ chính Dortmund. Bởi đội bóng Đức nhất quyết không nhả chân sút chủ lực của mình.