Mục tiêu tiếp theo của Conte chính là Mahrez

Như vaobong cho biết, ngày hôm qua, Chelsea đã chính thức công bố sở hữu tiền vệ Kante với mức phí 30 triệu bảng. Cầu thủ người Pháp gia nhập Stamford Bridge theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 150.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, Chelsea vẫn chưa muốn dừng lại. Theo tờ m88bet, họ còn muốn chiêu mộ thêm “viên ngọc” khác của Leicester City, đó là Riyad Mahrez.

HLV Conte đặc biệt cần Riyad Mahrez để tạo nên nhiều sắc màu trên hàng công. Mùa giải trước, Chelsea tấn công khá đơn điệu và dễ bị đối phương bắt bài. Đó là lý do dẫn tới việc họ không thi đấu thành công.

Thế nhưng, sau khi để mất Kante, Leicester City sẽ tìm mọi cách để giữ chân Riyad Mahrez. Phát biểu trước báo giới 1gom, HLV Ranieri tin tưởng vào khả năng tiền vệ người Algeria sẽ ở lại sân King Power.

Ông cho biết: “Tôi rất tin tưởng vào khả năng anh ấy sẽ ở lại Leicester City. Tôi nghĩ rằng Riyad Mahrez đang hạnh phúc ở CLB và anh ấy sẽ không nói với tôi rằng: ‘HLV, tôi muốn ra đi’”.

Tất nhiên, Chelsea không hẳn hết cơ hội trong vụ này. Chỉ cần đưa ra lời đề nghị không thể từ chối (như vụ Kante), họ hoàn toàn có hy vọng sở hữu Riyad Mahrez.