Với sự gọn gàng nhất định, bình uống nước ngày nay trở nên dùng phổ biến ở nhiều người thân, văn không gian cũng như là nơi công cộng. Thế nhưng, vị trí đặt bình nước uống nước ở căn cũng nên xem xét cho phù hợp, tránh các vị trí cấm kỵ có tác dụng giúp gây ảnh hưởng bất lợi tới sức khỏe và mất đi nguồn tài lộc của gia chủ.
Bình uống nước cùng yếu tố phong thủy nên biết

1. Hướng đặt bình nước
Theo lý thuyết, những một trong những vật dụng đựng nước thường trở nên để trong hướng Đông, Đông nam hoặc hướng Bắc trong gian. Hướng Đông tượng trưng cho sức khỏe và người thân. Hướng đông nam tượng trưng cho sự thịnh vượng và sung túc, ở trong lúc hướng Bắc đại diện cho sự nghiệp và đường đời đối với bạn.


2. Không cần để ở vị trí tài tại gian khách
Thông thường xuyên, vị trí tài là đường góc đối diện cửa ra vào. Chỗ này nhằm mục đích giúp đặt 1 số cây xanh hoặc vật trang trí khác, nhưng không nên đặt những vật chứa nước như bình cá, bình uống nước... Nước có tác dụng tụ tài, nhưng để nước trong vị trí tài giúp cho hóa tài, thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe đối với người cùng mái nhà.


3. Bình uống nước chưa cần đặt tại không gian ngủ
Công việc này tưởng chừng như là vô cùng ngăn nắp cho việc mình uống nước nhưng yếu tố nước mang đến nguồn năng số lượng tiêu cực trong phòng ngủ gây ra những lo lắng, bất ổn về tâm lý cho chủ nhân gian không gian. vì vậy, nó chưa trở nên khuyến khích đặt ở không gian ngủ.


4. Không đặt tại căn bếp
gian bếp bên bếp lửa chính là nơi thuộc về mệnh Hỏa đặc trưng nhất, vì vậy lúc đặt yếu tố Thủy như bình nước ở thường nhật cùng bếp giúp đỡ xảy ra hiện tượng xung khắc. Việc để xảy ra ngũ hành tương khắc sẽ tác động bất lợi đến sức khỏe và tài vận gia đình.


Theo: Phụ kiện tủ bếp Hải Phòng