Với quy trình này, các biểu tượng ứng dụng giả được tạo ra trên màn hình Home mà tạo nên những mảnh ghép của hình nền độc đáo của bạn. Bởi vì họ sẽ được pha trộn ngay trong hình nền của bạn, nó sẽ xuất hiện như là mặc dù các biểu tượng ứng dụng đang thực sự trống.
Là nó làm cho ý nghĩa chưa? Nếu không, đừng lo lắng bởi vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm việc này.Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...ai-tai-ha-noi/
Bởi vì đây là một quá trình khá rườm rà, tôi sẽ không lãng phí bất kỳ nhiều thời gian của bạn; thay vào đó, chúng ta sẽ nhận ngay vào làm thế nào để làm điều đó.
Sử dụng iEmpty, các Gridlock cho các thiết bị không jailbreak
Để làm cho các biểu tượng ứng dụng trống trên thiết bị của bạn, bạn sẽ phải thực hiện các bước sau một cách chính xác:
1) Trên màn hình chủ của bạn, vào chế độ "rung lắc" bằng cách nhấn và giữ vào một trong các biểu tượng ứng dụng của bạn.
2) Trong khi bạn đang ở trong chế độ rung lắc, đi đến trang cuối cùng mà bạn không có các ứng dụng.8) Từ menu pop-up, hãy nhấp vào nút Thư viện ảnh và sau đó chọn các ảnh chụp màn hình bạn lấy từ thư viện ảnh của bạn.
9) Bây giờ bạn sẽ thấy một bản xem trước của các ảnh chụp màn hình trong giao diện web. Chạm vào nút màu cam Tải lên ảnh nếu nó chính xác.
10) Bây giờ bạn sẽ thấy một phiên bản lớn của ảnh chụp màn hình của bạn với một mạng lưới các biểu tượng ứng dụng trống. Chạm vào một trong các biểu tượng trong lưới mà bạn muốn có một không gian trống để xuất hiện trên màn hình chủ của bạn.Pro Mẹo: Bạn chỉ cần nhấn vào nút quay lại trong Safari để trở về trang hình nền của bạn; không cần phải tải lại màn hình Home hình nền ảnh chụp màn hình của bạn mỗi khi bạn muốn thực hiện một biểu tượng. Thay vào đó, chỉ cần tiếp tục khai thác trên các điểm trong lưới mà bạn muốn có một biểu tượng trống để xuất hiện và biểu tượng mới sẽ được tạo ra để được sử dụng.Xem thêm : Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...tc-tai-ha-noi/
hãy cẩn thận
Phương pháp này hoạt động tốt để tạo ra một ảo giác trực quan hấp dẫn của việc có không gian trống giữa các biểu tượng ứng dụng của bạn trên màn hình Home mà không có một jailbreak, nhưng có một số báo trước để thảo luận. Vì vậy, chúng tôi sẽ ngắn gọn chạm vào những người.

Trước hết, bạn đang tạo Safari liên kết đánh dấu trên màn hình chủ của bạn. Điều này có nghĩa là khi bạn vô tình gõ vào một trong những không gian trống, bạn sẽ được gửi đến các trang web iEmpty trong ứng dụng Safari và bạn sẽ phải đóng Safari để trở lại màn hình Home. Nó có thể được gây phiền nhiễu nếu bạn vụng về, vì vậy tôi đề nghị bạn chăm sóc không để tấn công vào các không gian 'trống' của màn hình chủ của bạn.
Hơn nữa, các biểu tượng là không minh bạch, vì vậy khi bạn di chuyển qua các trang màn hình chủ của bạn và sự năng động của những thay đổi biểu tượng, bạn vẫn sẽ thấy các biểu tượng. Một ví dụ về những gì tôi có nghĩa là có thể được nhìn thấy dưới đây:Nhìn chung, hoạt hình swipe là tương đối nhanh, vì vậy đây là một thịt bò nit-cầu kỳ về kết thúc của tôi. Các biểu tượng nhanh chóng biến mất khỏi tầm mắt như màn hình Home căn lề tự sau mỗi lần di chuyển.
Vì vấn đề nói trên, tôi có thể nhìn thấy nơi các hiệu ứng Parallax có thể gây ra các biểu tượng để trở thành một chút nhìn thấy được. Tôi đã không thực sự thử nghiệm hiệu ứng Parallax mà nhiều bởi vì tôi không thực sự là một fan hâm mộ của họ và tôi giữ cho chúng được tắt, nhưng nó là một cái gì đó để giữ trong tâm trí cho những người bạn của những người sử dụng chúng.
Trên một lưu ý tích cực, nếu bạn đã bao giờ muốn để loại bỏ các đốm trắng, tất cả các bạn sẽ cần phải làm là xóa các bookmarklets từ màn hình chủ của bạn và không gian sẽ được chiếm đóng bởi các biểu tượng ứng dụng tiếp theo có sẵn.
Kết thúc
Đối với một giải pháp mà không đòi hỏi một jailbreak ở tất cả, iEmpty là một cách miễn phí tuyệt vời để có được không gian trống giữa các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chủ của bạn để nó trông theo cách bạn muốn nó trông.
Có rõ ràng là một số báo trước, nhưng không bao giờ sẽ như sắp xếp hợp lý là một tinh chỉnh Jailbreak mang lại cho bạn sự kiểm soát bạn muốn qua thiết bị của bạn. Hy vọng rằng một jailbreak không mất quá nhiều thời gian hơn, nhưng để giữ bạn trên cho đến khi đó, tôi khuyên bạn nên kiểm tra ra iEmpty.Mỗi khi bạn kết nối một thiết bị ngoại vi bên ngoài của bạn Mac , chẳng hạn như thẻ SD, ổ cứng ngoài, hoặc một USB ổ đĩa flash để chuyển các tập tin, bạn một cách an toàn nên đẩy nó khi bạn đã hoàn tất sử dụng nó.

Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-oppo/