Thắc mắc của bạn về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bao gồm: “Hút bụng mỡ có đau không; Hút mỡ có nguy hiểm không; Thời gian nghỉ dưỡng sau hút mỡ?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus hiện đang là giải pháp làm đẹp dáng được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ đạt được hiệu quả như mong muốn, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian mà còn đảm bảo an toàn, da săn chắc, phẳng mịn, giúp chị em tự tin với vóc dáng thon gọn, gợi cảm chỉ sau 1 lần thực hiện.
Hút mỡ bụng có đau không ?
hút mỡ bụng có nguy hiểm gì không, có đau không?Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus
Hút mỡ bụng 3D Lipo Plus là phương pháp loại bỏ mỡ thừa, các ngấn mỡ tích tụ tại vùng bụng, kể cả mỡ lâu năm, không cần phẫu thuật. Chỉ thông qua một vết chích rất nhỏ trên bề mặt da, bác sĩ đưa thiết bị nội soi có gắn camera vào trong, nhẹ nhàng loại bỏ các mô mỡ.

Trong toàn bộ quá trình hút mỡ bụng như thế nào, bạn được gây mê toàn thân, không phẫu thuật, không cắt rạch nhiều trên da nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, sau phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển sang phòng hồi sức, được các y tá, điều dưỡng theo dõi và tiến hành chăm sóc đặc biệt, vì vậy hạn chế tối đa tình trạng khó chịu, đau sau khi hút mỡ. Do đó, bạn có thể yên tâm khi tiến hành hút mỡ bụng bằng 3D Lipo Plus mà hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này nhé.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật 3D Lipo Plus là một phương pháp thẩm mỹ vóc dáng được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á nghiên cứu và vận dụng giảm mỡ thừa cho khách hàng rất thành công. Trên thực tế ứng dụng cho thấy, 3D Lipo Plus đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Trước khi phẫu thuật, khách hàng được thăm khám tổng quát về sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, thử phản ứng thuốc… Và bạn chỉ có thể tiến hành hút mỡ khi có đủ điều kiện về mặt sức khỏe, tâm lý.

– Hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo Plus được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, các bác sĩ chuyên môn, phòng phẫu thuật vô khuẩn 100%… Vì vậy đảm bảo an toàn cho bạn cả trong và sau quy trình hút mỡ không phẫu thuật.