Những điểm du lịch hấp dẫn ở thành phố Changwon, Hàn Quốc
Changwon là thành phố tọa lạc tỉnh Gyeongsangnam-do, đông dân thứ 8 tại Hàn Quốc. Changwon cách thủ đô Seoul gần 400 km về phía đông nam. thành phố Changwon được coi là thủ phủ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, và nơi đây cũng có ngành du lịch cũng rất phát triển. Bên cạnh đó với những du khách yêu thích nghệ thuật thì thành phố Changwon chính là điểm đến tuyệt vời nhất nhất trong chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ của du khách. Hãy cùng Onetour.vn bắt đầu hành trình tìm hiểu những điểm du lịch hấp dẫn khi đến thành phố du lịch hấp dẫn này.

Những địa điểm du lịch ở Changwon dành cho quý khách

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Channgwon

Sang Sang Gil
Hành trình du lịch giá rẻ khám phá thành phố Changwon sẽ đưa quý khách đến với Sang Sang Gil. Sang Sang Gil được mệnh danh là “con đường tưởng tượng”. Con đường là nơi duy nhất trên thế giới ghi tên của cả các du khách thông thường.

Ý tưởng về con đường này được khởi xướng từ một hoạt động của tổ chức du lịch tại đất nước Hàn Quốc. Rất nhiều khách du lịch đã nộp đơn với mong muốn ghi tên mình trên con đường này tuy nhiên chỉ có 23.000 người may mắn được lựa chọn để tên họ được khắc lên những phiến đá. Đây là một trong những nơi được kỳ vọng sẽ là điểm thu hút khách du lịch chính cho thành phố Changwon.

Làng nghệ thuật Changdong
Làng nghệ thuật Changdong được xây dựng nên con phố Changdong cũ. Hâu hết tòa nhà cũ kĩ được thay thế bởi những tiệm cà phê, phòng triển lãm tranh. Từ một nơi ảm đạm nơi đây đã trở thành một trung tâm nghệ thuật đặc sắc với không gian độc đáo.

Đến đây khách du lịch sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng rất nhiều bức tranh tường lẩn khuất sau những con ngõ nhỏ. Trung tâm nghệ thuật làng Changdong là nơi trưng bày nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ quốc tế và cung cấp cho du khách rất nhiều thông tin hữu ích. Trung tâm mở cửa từ 11h đến 18h, nghỉ thứ 2 và ngày Chuseok (khoảng Trung thu).

Làng tranh tường Gagopa Kkoburang
Quý khách có thể dạo bước tới ngôi làng tranh tường Gagopa Kkoburang, đi qua những con ngõ nhỏ từ bảo tàng thành phố Changwon.

Ngôi làng nhỏ bé Gagopa được trang trí bằng các bức tranh tường, khắc họa phong cảnh theo hơi hướng cổ điển của thành phố Changwon như cảnh biển cả, cảng cá, cùng với các chủ đề như động vật, hoa, nghệ thuật đương đại.

Quý khách có thể tìm đến các bậc thang được tô điểm bởi những hình ảnh minh họa và ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Masan. Làng Gagopa là một địa điểm mà du khách nên tham quan khi đến Changwon.

Bảo tàng thành phố Changwon
Bảo tàng thành phố Changwon là nơi tôn vinh các tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Moon Shin (1923 - 1995), người đã dành phần lớn sự nghiệp và cuộc đời tại Pháp. Ông được biết đến với công trình nghệ thuật bằng thép cao 25 m tại công viên Olympark, Seoul.

Quần thể nhà truyền thống Changwon
Đây là nơi mà du khách nên đến nếu muốn khám phá nền văn hóa truyền thống tại đất nước hình củ sâm. Hanok (tên loại nhà truyền thống) được xây dựng khoảng 200 năm trước. Quần thể bao gồm 14 tòa nhà, bao gồm một nhà khách, một nhà chính và một hội trường bát giác gọi là palgakjeong.

Không gian trưng bày bên trong tòa nhà bao gồm những công cụ nông nghiệp của người dân Hàn Quốc, khung cảnh từ thời Joseon, với mong muốn mang đến cho khách du lịch cơ hội du hành thời gian.

Trên là những điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố Changwon tại Hàn Quốc dành cho bạn khi du lịch tại Hàn Quốc. Mong răng với rất nhiều thông tìn mà Onetour.vn cung cấp du khách sẽ có một hành trình du lịch tràn ngập thật nhiều niềm vui+niềm vui với nhiều trài nghiệm.