Ronaldo sẽ điều trị chấn thương ít nhất 30 ngày tại Real

Trong trận chung kết Euro 2016, C.Ronaldo đã dính chấn thương khá nặng ở đầu gối sau pha va chạm với Dimitri Payet. Chấn thương này đã khiến cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Theo nguồn tin từ tờ fun88, C.Ronaldo sẽ bỏ lỡ ít nhất 3 trận đấu đầu ở mùa giải mới với Real Sociedad, Celta de Vigo và Osasuna. Theo dự kiến của w88, cầu thủ số 7 chỉ có thể bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội sau giai đoạn này. Nếu không có gì cản trở, anh sẽ tái xuất ở trận đấu với Espanyol ở vòng 4.

C.Ronaldo đang “vái tứ phương” để tìm bác sĩ giỏi giúp anh phục hồi nhanh hơn. Thậm chí, cách đây vài ngày, người ta đã thấy CR7 vào phòng khám răng để chữa trị chấn thương đầu gối theo phương pháp oxy cao áp.

Sau khi trở lại Real Madrid (đầu tháng 8), cầu thủ này sẽ có ít nhất 30 ngày tập riêng với sự giám sát nghiêm ngặt của những bác sĩ Real Madrid, theo 1gom

Những người Real Madrid đang đặc biệt cẩn trọng với vấn đề đầu gối của C.Ronaldo bởi chấn thương này rất dễ tái phát và có thể ảnh hưởng lâu dài.