Giống như quảng cáo, Flash sẽ không quá tệ nếu nó được sử dụng hợp lý. Hoặc nếu chúng không chiếm quá nhiều CPU của bạn. Nếu Flash khiến bạn bực mình, có một đôi lựa chọn cho bạn. Nếu đang kiếm tìm các giải pháp cho một trình duyệt nào đó, người dùng có thể chọn FlashBlock dành cho Firefox, Chrome, Opera, hoặc Safari.

10. Quá nhiều quảng cáo
Hiển nhiên quảng cáo là một trong những điều gây bực mình nhất trên mạng (nhưng không phải là nhất). Nó không phải là điều tất yếu bởi chúng chỉ là quảng cáo, nhưng vì chúng có quá nhiều và thường xuyên xâm nhập bừa bãi. Dẫu vậy, việc chặn chúng cũng rất dễ dàng. Người dùng chỉ việc chọn một vận dụng chặn lăng xê cho Chrome lam web uy tin quận 4, Firefox, Safari, và thậm chí cả Internet Explorer là được.
9. Quá nhiều Flash
Internet thực sự rất tuyệt vời, nhưng đây cũng là “miền đất hứa” cho rất nhiều thứ khó chịu. Dưới đây là 10 khó chịu trực tuyến và cách bạn có thể vận dụng để giải quyết chúng nhằm có được trải nghiệm duyệt web tốt hơn.
Thêm vào đó, trên Mac OS X, bạn có thể sử dụng FlashFrozen như một biện pháp đối với plug-in Flash hoạt động quá nhiệt liệt. Người dùng cũng có thể sử dụng ClickToFlash dành cho Safari trên Mac OS X để mỗi khi muốn xem một đoạn Flash nào trên trang web, bạn sẽ phải kích vào nó để chạy.

Giá thiết kế web chuyên nghiệp để mua bán tiện nghi tại quận 1

7. Đăng ký tài khoản mới
Đôi khi người dùng muốn thử một dịch vụ web mới mà không phải đi qua các bước đăng nhập trực tuyến dài dòng.
Đôi khi bạn chỉ muốn sử dụng một dịch vụ nhanh chóng và sẽ không sử dụng tài khoản đó sau này. Cho dù lý do là gì đi nữa, đăng nhập có nghĩa là bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình – một điều mà không phải lúc nào chúng ta đều muốn. thiet ke web chuyen nghiep quận 5 May mắn thay, có các cơ sở dữ liệu của tên người dùng và mật khẩu công cộng để bạn có thể mượn dùng trợ thời trong những trường hợp này. BugMeNot là chọn lọc tuyệt vời và nó cũng có dạng extension cho trình phê duyệt Chrome và Firefox. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tróc nã cập nó qua trang web chính thức, có cung cấp một bookmarklet cho gần như bất kì trình ưng chuẩn nào.

8. Các form và đăng nhập thiếu hấp dẫn
Trong khi hồ hết các trình duyệt đều lưu lại mật khẩu và giúp bạn điền các form trực tuyến, điều này chỉ thực thụ nhân tiện ích khi bạn sử dụng một trình thông qua web. dù rằng người dùng có thể gắn bó với cùng một trình duyệt y web trên tất cả các hệ thống, nhưng bạn không có được may mắn này khi sử dụng các thiết bị di động. Cũng sẽ rất rắc rối khi bạn quyết định đổi trình duyệt y web. Sử dụng một dịch vụ mật khẩu hoạt động trên tất cả những thiết bị bạn đang sử dụng – trên máy tính bàn và trên điện thoại, phương tiện xách tay và máy tính bảng – loại bỏ những khó chịu này sang một bên. mặc dầu gần đây có những rối rắm nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên sử dụng LastPass. Tất nhiên, vẫn có một vài chọn lựa tuyệt vời khác mà bạn có thể thích chúng hơn, ví như KeePass, 1Password,...
6. Các trang web xấu và rối
Không phải tất cả các trang web đều có giao diện người dùng trực giác và đơn giản, rất nhiều trang trông rất xấu. Nếu bạn muốn nâng cấp một trang nào đó, hãy thử sử dụng Userstyles. Về cơ bản, chúng chỉ loại bỏ CSS để biến các trang trông khác hơn. ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng các extension và add-on cho việc này. thí dụ, bạn có thể đổi thay YouTube (Firefox và Chrome), Facebook (hầu hết các trình phê duyệt), Twitter (sử dụng Greasemonkey), và cố nhiên là cả Gmail (Firefox và Chrome).
5. Mạng xã hội
Mọi người (hoặc có thể là tất cả các đơn vị) đều sử dụng truyền thông xã hội. Mặt tốt là có rất nhiều ứng dụng web tuyệt vời. Mặt xấu là bạn sẽ gặp phải vấn đề khi quản lý tất cả các vận dụng web này. Dẫu vậy, bạn cũng không phải quá lo lắng. Có rất nhiều phương tiện nhân tiện ích có thể giúp bạn quản lý các trương mục truyền thông xã hội. Đối với người mới dùng, hãy thử tìm FellowUp, Nutshell Mail,...
4. Kết quả kiếm tìm vô giá trị
Rất nhiều trang có kết quả tìm kiếm không hiệu quả. hầu hết mọi người thậm chí còn cho rằng Google không phải là luôn thể ích nhất. dĩ nhiên, bạn có thể học một số kỹ thuật giúp tạo từ khóa tìm kiếm trên Google tốt hơn. ngoài ra, bạn còn cso thể thử các công cụ tìm kiếm và phương pháp khác nếu muốn có được một giải pháp thay thế Google. Không phải lúc nào bạn cũng muốn tìm kiếm, nhưng học một đôi thủ thuật và mở rộng chọn lựa có thể giúp ích rất nhiều.
Giá thiết kế web chuyên nghiệp để mua bán tiện nghi tại quận 13. Nhận xét trực tuyến giả
Khi đang mua sắm trực tuyến, các nhận xét có thể giúp ích khá nhiều khi muốn đưa ra một quyết định. Chúng cũng có thể là giả và làm lạc hướng. Làm thế nào để biết? Những người nói nhiều nhất là các nhận xét mà không có báo trước, tất cả đều được đăng chuyển vận ngắn gọn ngay đằng sau người khác, chỉ thực sự nói về các tính năng của sản phẩm mà không phải là các ưu điểm và khuyết điểm của nó, và tên người dùng của các người viết nhận xét đều rất giống nhau . Mặc dù chúng ta không có nhân tiện ích mở rộng nào để có thể dễ dàng nhận mặt nhận xét giả mạo, nhưng nếu nhìn kỹ một tẹo, bạn có thể phát hiện ra chúng rất dễ dàng.
2. Chờ download các file từ các dịch vụ san sớt file
Nếu đã từng truy vấn cập trang MegaUpload hoặc RapidShare, bạn chắc chắn biết rằng download một file từ một trong 2 trang này đều yêu cầu trương mục Premium. Khi không có tài khoản Premium này, người dùng sẽ gặp phải tốc độ donwload file chậm hơn và một chiếc đồng hồ đếm ngược bắt bạn phải chờ. Điều này cũng chỉ để gây khó chịu thiết kế web uy tín quận 6 và dẫn đến việc người dùng trả phí. mặc dầu chẳng thể khắc phục tốc độ download chậm, bạn vẫn có loại thể bỏ thời gian chờ với một tiện thể ích mở rộng rất thông minh dành cho Firefox là SkipScreen. Được cho là Skipscreen hỗ trợ cả Chrome, nhưng hiện thời vẫn chẳng thấy nó đâu cả. Một giải pháp khá luôn thể ích khác là RapidShare Download Helper.