Khi vay tieu dung mua nhà trả góp ưu đãi lãi suất chỉ 7,99% được ngân hàng Techcombank cho vay lên đến trên 1,5 tỉ đồng. Vay nhanh, thuận lợi, dùng chính BĐS mua để thế chấp.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Techcombank.

- Khi vay tín chấp được hỗ trợ tối đa bao nhiêu ?. Thời gian vay tối đa ?

Khoản vốn vay mua nhà được hỗ trợ tùy thuộc tình hình tài chính và khả năng trả nợ chính bạn. tư vấn viên tại Techcombank sẽ tham vấn cho bạn khoản vay thích hợp với tình hình chính mọi người nhất. Bạn có thể vay vốn ngân hàng Techcombank tối đa đến 70% giá tài sản nhà mọi người định mua. (Liên hệ tư vấn viên để biết thêm chi tiết).

- Điều kiện gì khi vay tiêu dùng tại Techcombank ?

Ngoài đơn đề nghị vay vốn ngân hàng (theo mẫu), hồ sơ nhân thân thì mọi người cần hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ ví dụ( từ lương: hợp đồng lao động/Quyết định công tác; bảng lương/ sao kê lương trong 03 tháng gần nhất, từ hoạt động kinh doanh: sổ sách ghi chép, hóa đơn liên quan đến thu nhập từ kinh doanh; cho thuê nhà/ô tô: hợp đồng cho thuê…). bạn liên hệ các tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Vay vốn lãi xuất thấp tại Techcombank

- Khoản phí khi vay tiêu dùng tại ngân hàng Techcombank ?

Khoản phí để hoàn tất thủ tục vay mua nhà gồm Phí Định giá thành Bất Động Sản, Phí Công Chứng và đăng ký giao dịch đảm bảo.

- Trả nợ sớm có bị phạt không ?

Nếu các bạn trả nơ trước hạn, mọi người sẽ bị tính phí phạt trả nợ trước hạn theo quy định của Techcombank.

- Thủ tục sang tên khi vay mua nhà có bắt buộc ?

Trong trường hợp người đi vay mua nhà dùng chính nhà định mua để đảm bảo cho khoản vay thì khách hàng buộc phải làm thủ tục sang tên đổi chủ trước khi vay vốn. Còn trường hợp khách hàng dùng tài sản khác làm tài sản bảo đảm thì có thể giải ngân trước, sau đó mới hoàn tất thủ tục sang tên để chứng minh với Ngân hàng việc sử dụng vốn đúng mục đích.