Với kỹ thuật sử dụng niềng răng tiên tiến hiện nay, nha sĩ có thể kiểm soát lực 1 phương pháp nhẹ nhàng, liên tục cùng lâu dài để giảm đau cho khách hàng cùng giảm nhiều biến chứng phụ như tụt lợi, tiêu xương kết quả mang đến sẽ lâu dài hơn.

Thời gian thực hiện chữa trị niềng răng người lớn

Chúng ta cần giao tiếp trong công việc và đời sống, thế nên thẩm mỹ niềng răng là điều quan trọng mà nhiều người trưởng thành quan tâm. Và để giúp khắc phục hiện tượng này chúng ta có thể thay thế niềng răng mắc cài kim loại bằng mắc cái sứ, mắc cài mặt trong răng hay niềng răng invisalign thẩm mỹ.

Mắc cài sứ

Mắc cài niềng răng sứ cũng được gắn trên mặt ngoài của răng giống như mắc cài kim loại. Mắc cài niềng răng sứ sở hữu màu giống bằng răng thật cần khó phát hiện khách hàng đang sử dụng niềng.

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài mặt lưỡi

Bằng công nghệ này những mắc cài được gắn lên mặt trong của răng, do đó sẽ Không ai phát hiện ra chúng ta đang niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên phương pháp này tương đối phức tạp nên cần tay nghề bác sỹ cao.

Niềng răng không mắc cài invisalign

Bằng nhiều máng niềng trong suốt cùng được thiết kế vừa khít ôm sát răng nên người đối diện sẽ ko biết răng chúng ta đang niềng răng nha khoa, mang lại hoàn mỹ tối đa cùng tạo cảm giác thoải mái cho người đeo niềng. Nếu sử dụng loại mắc cài này thì niềng răng bao nhiêu tiền?còn phụ thuộc vào số lần thay khay của bạn.

Thời gian thực hiện chữa trị niềng răng người lớn

Thời gian chữa trị niềng răng người lớn

Khác trẻ nhỏ, khung xương hàm của người lớn không còn phát triển nữa cần thời gian điều trị niềng răng chỉnh nha cho người lớn thường ngắn hơn ở trẻ thơ, thông thường là 18 tháng đối nhờ vấn đề không nhổ răng và 24 tháng đối nhờ những trường hợp nhổ răng. Nhưng đối với các vấn đề như răng ngầm hay mất răng thì thời gian chữa trị có khả năng kéo dài đến khoảng 3 năm hoặc chỉ 6 tháng đối nhờ tình trạng hỗ trợ phục hình răng sứ hay trồng implant tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng trước hết bạn phải biết niềng răng tốt ở tphcm thì mới giải quyết được vấn đề này.