Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được xem là điểm nhấn của tổng thể dự án Siêu Tổ hợp Du lịch & Giải trí,Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng. Với vị trí cực kỳ phù hợp cho kinh doanh, Boutique Hotel hứa hẹn sẽ là mô hình kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận nhất trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng.

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng gồm nhiều toà Boutique Hotel lớn có vị trí trên tuyến phố đi bộ. Mỗi toà Boutique Hotel sẽ chia thành 10 căn Boutique Hotel gộplại với nhau. Để chúng ta dễ liên tưởng thì mỗi căn Boutique Hotel sẽ tương tự như 10 căn nhà phố bao gồm nhiều phòng để cho thuê. Nhưng điểm nổi bật ở Boutique Hotel là các căn này sẽ ghép nối liền với nhau thành một toà lớn nhằm:

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng - Đầu tư lợi nhuận cao đến 12,5%/năm

+ Tiết kiệm được diện tích của các tiện ích chung (thang máy, lối đi chung,…).
+ Tận dụng được diện tích liên thông giữa 10 tòa để kinh doanh Shophouse.

Mặt bằng tổng thể và các thông số kỹ thuật
 • Diện tích đất: 6m x 19.4m
 • Diện tích đất góc: 7.8 x 19.4m
 • Diện tích xây dựng khoảng 600m2
 • Tầng 1 &2 bàn giao thô
 • Tầng 3 - 7 bàn giao full nội thất chuẩn 3***
 • Lùi trước 3.6m làm hành lang kinh doanh cho phố đi bộ
 • Lùi sau 1.8m làm lối đi và khoảng cách tiếp giáp với đường xe chạy
 • Tầng trệt và 2 là Shop cao 7.7m
 • Từ tầng 3 trở lên là tầng KS cao 3.2m
 • Diện tích phòng khách sạn: 3 x 6m
 • Hành lang: 2m, chỗ hẹp nhất 1.2m

Tiêu chuẩn bàn giao tại Shophouse – Boutique Hotel:
 • Giao thô shophouse (tầng 1 và tầng 2)
 • Điện dự phòng cung cấp theo hệ thống điện dự phòng trung tâm
 • Bàn giao hoàn thiện tiêu chuẩn 3 sao cho Khách sạn Mini (tầng 3 đến 7)


Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng - Đầu tư lợi nhuận cao đến 12,5%/năm

BOUTIQUE COCOBAY VỚI NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI

Đầu tư sinh lợi kép:
Cam kết lợi nhuận thấp nhất cho khách hàng 12,5%/năm x 8 năm; với tỷ lệ 80:20. Mức cam kết lớn nhất thị trường hiện nay.
Kỳ vọng tăng lên tới 3000$/m2.

Hỗ trợ tài chínhvượt trội
Nhà đầu tư được ngân hàng cam kết bảo lãnhlên đến 70%; Nếu vay dưới 60% thì không cần chứng minh thu nhập.
Ngân hàng Giải ngân tới 90% trong thời hạn 25 năm.

Ưu đãi khủng
Được tặng 15 đêm khi ở cả căn Boutique Hotel (5 tầng khách sạn)/năm, trong thời gian 8 năm đầu. Có thể chuyển thành 300 đêm khi ở một phòng bất kỳ của căn Boutique Hotel.
Chính sách bán hàng nổi bật và cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường

Boutique Hotel được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12.5%/năm
+ Khách hàng được chia 80% lợi nhuận sau thuế từ chương trình cho thuê Boutique Hotel nhưng không thấp hơn thu nhập được tính bằng 12,5% x tỷ lệ phần trăm thanh toán giá trị Boutique Hotel x Giá trị Boutique Hotel (Giá trị Boutique Hotel chưa bao gồm thuế GTGT và kinh phí bảo trì)/năm.
+ Thời gian cam kết: 8 năm kể từ ngày khách thanh toán tối thiểu 95% giá trị toà khách sạn trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

Được ngân hàng cam kết cho vay đến 70%.
+ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toánít nhất 95% giá trị toà khách sạn trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm. Thanh toán 6 tháng/lần.
+ Sử dụng không tính phí 15 đêm khi ở cả căn Boutique Hotel(5 tầng khách sạn)/năm, trong thời hạn 8 năm đầu hoặc được tặng 300 đêm khi ở một phòng tùy ý của căn Boutique Hotel (5 tầng khách sạn)/năm, trong thời hạn 8 năm đầu tiên kể từ ngày khách thanh toánít nhất 95% giá trị căn khách sạn trước VAT và VAT của tổng các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán (không bao gồm ăn sáng).
+ Được chuyển đổi thành đêm nghỉ trong cùng hệ thống nếu Boutique Hotel còn trống.

GIÁ BÁN SIÊU CUỐN HÚT CỦA BOUTIQUE HOTEL COCOBAY ĐÀ NẴNG
 • Căn nhỏ nhất: 10 phòng khách sạn giá trần 7.9 tỷ
 • Căn thường: 20 phòng khách sạn giá trần 14.5 tỷ
 • Căn góc: giá trần 18.9 tỷ

So với các khách sạn 3*** khác ở Đà Nẵng thì căn 10 phòng có giá bántầm khoảng 13 tỷ. Trong khi với Boutique Hotel của Cocobay Đà Nẵng, căn 10 phòng cógiá chỉ 7,9 tỷ. Còn với các căn lên đến 20 phòng thì giá bán trong tầm 35 – 45 tỷ. Trong khi căn 20 phòng tại Boutique Hotel giá cao nhất chỉ 18,9 tỷ.
Các Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng có giá khoảng 24 triệu/m2. Đồng thời 5 tầng trên cùng với các phòng được bàn giao tất cả nội thất 3***. Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được nhận định là giá rẻ và rất phù hợp dành cho khách hàng.
Một điểm nhấn nữa là so với Condotel tại Coco Ocean Resort thì khách hàng đầu tư mua Boutique Hotel sẽ sở hữu luôn cả phần đất (nền) của dự án. Trong khi với Condotel thìnhà đầu tư chỉ sở hữu được phần nhà ở phía trên.
Hiện tạidự án đang trong thời điểm nhận đặt cọc thiện chí 200 triệu/căn Boutique Hotel. Bắt đầu từ ngày 01/07/2016 sẽ chính thức mở bán dự án Boutique Hotel.

BOUTIQUE HOTEL-GIÁ BÁN HỢP LÝ, QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG
Khi đặt mua BoutiqueHotel, người mua được tặng 15 đêm khi ở cả căn Boutique Hotel (5 tầng khách sạn)/năm, trong thời gian 8 năm đầu tiên. Có thể chuyển thành 300 đêm khi ở một phòng bất kỳ của căn Boutique Hotel.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐI ƯU TẠI BOUTIQUE HOTEL
Một điều đặc biệt ở Boutique Hotel nữa là khách hàng đầu tư vào bất động sản cho thuê tại đây, chủ không cần phân vân tìm kiếm khách hàng đến thuê.
Vì dự án Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư đề nghị khách hàng ký thỏa thuận bàn giao để chủ đầu tư khai thác trong khoảng thời gian 50 năm dưới sự vận hành của Naman Hospitality. Naman Hospitality sẽ tìm kiếm khách hàng, quản lý, khai thác hiệu quả với mô hình “Smart Stay 6S”.
 • Seventy %: Mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%
 • Seven days and more: Đủ tiện ích khách ở 7 ngày
 • Smart Investment: tư vấn cho chủ nhà khách quan (Naman cung cấp tỷ lệ lấp đầy từng ngày của Coco Boutique, cung cấp dữ liệu lợi nhuận từng tòa hàng tháng)
 • Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả
 • Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh.
 • Stay happy: Khách du lịch – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng win win

Ở các khách sạn 3*** Boutique Hotel thì tỉ lệ lấp đầy trung bình vào khoảng 75% – trong đó khách quốc tế chiếm 80%.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 0909 80 39 39
Từ khóa: Boutique Hotel Cocobay Da Nang