Năm 2016, Cưới hỏi trọn gói Quang Trường mang đến cho khách hàng những mẫu nhà bạt sang trọng, trẻ trung và quyến rũ nhất. Sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng, màu sắc và chất liệu tạo nên một bộ nhà bạt đẹp lung linhg và ấn tượng nhất cho đám cưới thật ý nghĩa.

Đẹp và sang trọng là những gì mà CD-CR luôn mong muốn cho đám cưới của mình. Sử dụng nhà bạt đám cưới vừa đẹp, sang trọng lại tiết kiệm luôn là xu hướng của cái đẹp hiện nay lại vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể tổ chức tiệc ăn hỏi, cưới ngay tại chính ngôi nhà của mình.

--> Xem thêm: Thuê cổng hoa cưới hỏi giá rẻ

Những mẫu nhà bạt lụa đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật bởi chất liệu vải mềm mại, sang trọng và quyến rũ bởi những sắc màu. Mẫu nhà bạt hàng rào pha lê luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đám cưới bởi vẻ đẹp trẻ trung, ấn tượng từ những phụ kiện trang trí, kiểu dáng cho tới màu sắc vô cùng nổi bật.

Mỗi mẫu nhà bạt là một sản phẩm cực đẹp phù hợp với giá thành và thẩm mỹ của khách hàng. Đến với Cưới hỏi trọn gói Quang Trường, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp và rẻ nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn một không gian cưới thật ý nghĩa nhất trong ngày vui, hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI QUANG TRƯỜNG

ĐC:

CS1: 108 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

CS2: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

CS3: 348 Cầu Giấy, Hà Nội.

DĐ: 01655.988.121

Website: http://dichvucuoihoitrongoi.com.vn/ & http://cuoihoisukien.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/dichvucuoihoitrongoi.com.vn/