Tin tức từ fun88 cho biết MU trải qua 2 mùa giải dưới sự dẫn dắt của Van Gaal. HLV người Hà Lan không tạo ra được dấu ấn quá đặc sắc nào, ngược lại nhiều hành động từ ông khiến NHM cảm thấy không hài lòng. Đỉnh điểm nhất đó chính là phong cách chỉ đạo của Van Gaal bên ngoài đường pitch. Bất kể MU thi đấu ra sao, bị đối thủ tấn công hay đang tích cực hãm thành, “Tulip thép” vẫn gắn chặt mình trên chiếc ghế chỉ đạo và không ngừng ghi chép.


Man utd, Mourinho, quy do, premier league, mourinho khong ghi chep

>> Chơi game bau cua online

Rất nhiều NHM đã phẫn nộ bởi không thể hiểu nổi Van Gaal viết những gì trên những tờ giấy đó mà lối chơi của toàn đội vẫn không tiến triển. Thậm chí ở giai đoạn cuối mùa trước, cộng đồng mạng ở nước Anh còn cho rằng Van Gaal làm bài tập giúp Rashford để chân sút tuổi teen này chuyên tâm ghi bàn trên sân cỏ giúp ông giữ ghế.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã chấm dứt kể từ khi Mourinho tiếp quản và trận đầu tiên với Wigan tối thứ Bảy vừa qua đã chứng minh điều đó. Dù là trận giao hữu với đối thủ yếu hơn rất nhiều song chiến lược gia người Bồ vẫn vô cùng máu lửa ngoài đường biên. Suốt hiệp 1, “Người đặc biệt” tỏ rõ sự sốt ruột khi MU bỏ lỡ quá nhiều cơ hội.
Nguồn: nha cai vbet79