Mặt mềm cảm ứng và một bảng điều khiển năng piano màu đen đặt trọng tâm vào sự hiện diện phức tạp của xe Mercedes AMG GLS 63 2016 | Giá bán xe Mercedes GLS 63 AMG 4Matic 2016 tốt nhất, Phiên bản cao cấp nhất quá. Cuối cùng, Honda HR-V được trang bị màn hình cảm ứng 7-inch Honda Connect mà đến như là tiêu chuẩn trên Thể thao và mô hình chấp hành. Một màn hình cảm ứng 5-inch có sẵn cho các biến thể cấp nhập cảnh. Có một hệ thống điều hành Android 4.0.4 chạy bằng hệ điều hành.đã chính thức đưa ra những kết thúc tốt đẹp tắt của nó 2015 Evora 400. Được mô tả như là "sản xuất nhanh nhất và mạnh nhất Lotus bao giờ hết," xe amalgamates hiệu suất tuyệt vời với việc xử lý chuẩn Lotus lịch sử.
Mercedes GLS 400 bảng điều khiển chức năng tốt nhất
Nguồn điện được cung cấp bởi một động cơ V6 3.5 lít tăng áp mang lại 400 mã lực (406 PS / 298 kW) với một mô-men xoắn tối đa 410 Nm (302 lb-ft). Nó có thể được phối giống với một tay sáu tốc độ hoặc sửa đổi một tùy chọn sáu tốc độ truyền tải tự động. Performance-khôn ngoan, Lotus Evora 400 có thể bao gồm 0-60 mph (/ h 0-100 km) chạy trong 4,1 giây trước khi chạm tốc độ tối đa 186 mph (300 km / h). Ấn tượng như nó là, mô hình quản lý để hoàn thành các bài kiểm tra theo dõi Hethel sáu giây nhanh hơn so với mô hình trước đó.
Như chúng ta thấy, Lotus Evora 400 có một phong cách rất dễ nhận biết về ngoại thất. Kiểu dáng mạnh mẽ được nhấn mạnh bởi một cản trước mới với cửa hút khí lớn hơn, đặc biệt đèn LED chạy ban ngày, thông gió cản sau, khuếch tán thể thao, tìm kiếm, gương chỉnh và ba phần tử cánh phía sau nổi bật. 19- / 20-inch trọng lượng nhẹ bánh xe bằng nhôm giả mạo với Michelin Pilot Super Sport tô điểm cho hình bóng của Mercedes GLS 350 2016 | Giá xe Mercedes GLS 350 CDI 4Matic máy dầu 7 chỗ tốt nhất mới là tốt. Hơn nữa, nó chỉ nặng 22 kg (48 lbs) ít hơn so với người tiền nhiệm của nó nhờ vào khung nhôm làm lại của nó. Các tính năng khác bao gồm hệ thống treo, phanh tăng cường-up và một sai tiêu chuẩn Giới hạn trượt (LSD) trên đơn vị được trang bị với một tay sáu tốc độ hộp số retuned.
Bên trong đã có một số thay đổi rất đáng chú ý. Các cabin có bảng điều khiển mới, thiết kế lại giao diện điều khiển trung tâm, một cụm công cụ mới, ghế trước mới và giả mạo bánh xe magiê chỉ đạo với một vị trí sọc đỏ.
2015 Lotus Evora 400 sẽ đi vào sản xuất vào mùa hè này với việc giao hàng châu Âu đầu tiên bắt đầu vào tháng Tám. Bắc Mỹ sẽ đón chiếc xe như một mô hình 2016 mùa thu này.Sir Henry Royce đã nói: "Khi nó không tồn tại, thiết kế nó". Và đây là những gì Rolls-Royce đã làm kể từ khi bắt đầu. Trong một bức thư ngỏ, Chủ tịch Rolls-Royce Peter Schwarzenbauer và Rolls-Royce CEO Torsten Mueller-Oetvoes khẳng định rằng công ty đang trong quá trình phát triển một mô hình hoàn toàn mới mang tính đột phá. Chiếc xe được cho là để chứng minh một "đặc biệt hiện diện, sang trọng và mục đích."

Ngay cả trước khi công bố chính thức, quạt Rolls-Royce đã thiết lập những kỳ vọng của họ quá cao mà họ có thể chạm vào bầu trời và quay trở lại một lần nữa. Với sự xác nhận hiện nay, mọi thứ chỉ có thể leo thang hơn nữa! Biết được thương hiệu, chiếc xe mới chắc chắn sẽ là một cái gì đó sẽ làm rung chuyển thế giới với thiết bị sáng tạo của mình và lộng lẫy sánh được. Effortless, độc quyền và sáng chói, "xe cao thân" là sẽ tiếp tục di sản của thương hiệu.
Hãng từ chối chia sẻ khi model sẽ được tung ra nhưng họ đã liệt rằng nó sẽ là: • Một chiếc xe cung cấp sự sang trọng của một chiếc Rolls-Royce trong một chiếc xe có thể vượt qua mọi địa hình • Một chiếc xe đáp ứng khách hàng của chúng tôi 'cao điện thoại di động, mong đợi của cuộc sống hiện đại • Một Rolls-Royce đó là càng nhiều về sự tiên phong, tinh thần mạo hiểm của Charles Rolls vì nó là về sự cống hiến của Sir Henry Royce đến kỹ thuật và đổi mới • Một chiếc xe phù hợp phản ánh lời hứa thương hiệu Rolls-Royce của Effortless sang trọng • một chiếc xe cao thân, với một kiến ​​trúc bằng nhôm hoàn toàn mới • một độc đáo xe có động cơ mới xứng đáng mang Spirit of Ecstasy vào tương laiĐịnh nghĩa là "Vantage mạnh và kiên quyết nhất cho đến nay," Aston Martin Vantage GT3 phiên bản đặc biệt ca khúc lấy cảm hứng từ là đáng chú ý là tái thiết kế và thiết kế lại. Bolder, hung hăng hơn và tinh vi, các xe đến với yêu cầu cao mà hy vọng thế giới ô tô có thể đối phó với!
Trong điều kiện của quyền lực, dưới mui xe cư trú một động cơ V12 6.0 lít có thể tạo ra khoảng 600 PS (441 kW / 591 mã lực) và mô-men xoắn cao điểm 625 Nm (460 lb-ft). Đơn vị này được xuất hiện với một bảy tốc độ tự động truyền dẫn sử dụng đó là nghĩa vụ để cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 3,7 giây trước khi đạt tốc độ hàng đầu xấp xỉ 297 km / h (185 mph).
Các mới - con quái vật sinh ra đều được trang bị kỹ lưỡng. Nó gây ấn tượng với cắt cạnh các thành phần xe thể thao lấy cảm hứng từ như: sợi carbon kit thân rộng với cản làm lại, sửa đổi bên váy và chắn bùn mở rộng. Ngoài ra còn có một loạt các tính năng khí động học bao gồm một cánh phía sau nổi bật, splitter phía trước rõ rệt và một bộ khuếch tán phía sau độc đáo hình.
Để đi xa hơn nữa với các goodies, Aston Martin gói Vantage GT3 mới với một mui xe bằng sợi carbon, một lưới tản nhiệt màu đen và ống xả phủ gốm. Chiếc xe di chuyển trên 19-inch bánh xe hợp kim giả mạo với Michelin Pilot siêu lốp xe thể thao.

Xem thêm : Mercedes GLS 400 2016 | Giá bán xe Mercedes GLS 400 4Matic 2016 tốt nhất, giao xe sớm, khuyến mại hấp dẫn