Một số khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội, đó là lựa chọn thích hợp cho các người không mong muốn di chuyển xa. Bạn ở Hà Nội và đang lên kế hoach nghỉ dưỡng cho bản thân bạn hoặc gia đình nhưng khoảng thời gian nghỉ phép eo hẹp khiến bạn không thể chọn một khu resort tại quá xa. Vậy 5 điểm dừng chân tiếp sau đây đó là những chọn lọc bạn có thể tham khảo . song song với đó là , bạn thỏa sức tham khảo thêm các dịch vụ thuê xe du lịch siêu chất lượng như cho thue xe 45 cho áp dụng cho nhưng chuyến đi đông người tham gia . với các dichij vụ thuê xe du lịch chất lượng cao chúng tôi luôn luôn cam kết giá chị tốt nhất cho kì nghĩ dưỡng của bạn cùng gia đình.Emeralda Ninh Bình Resort.


Khu nghỉ dưỡng này được xây dựng bằng một số vật liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường. Về nói chung Emeralda Resort có 172 phòng nghỉ đẳng cấp , 3 nhà hàng đẳng cấp , spa săn sóc , sân golf mini, những phòng dành đến hội thảo. đặc biệt đó là căn phòng Emeralda Superior được trang hoàng lộng lẫy theo phong phương pháp Bắc Bộ với đủ nhân thể nghi cao cấp trong phòng. Hay trải nghiệm phong cách thư thái đối với phòng Emeralda Deluxe hoăc Emeralda Duplex đối với xung quanh quéo là vườn cây, ao sen, có cả phòng tắm ngoài trời tất cả mang tới dư vị rất Bắc Bộ.

ASEAN Resort.

Cách cửa hàng Hà Nội 35km về phía Tây nằm trên đường Láng Hòa Bạc, Thạch Thất, Hà Nội. khách du lịch có thể rất ngạc nhiên khi có một khu resort gần Hà Nội lung linh như thiên đường trong mơ, phục vụ tốt nhiều yêu cầu nghỉ dưỡng, ẩm thực, vui chơi, hội nghị hội thảo.
Bên cạnh đó , nếu như bạn vẫn còn trù trừ và chưa lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe du lịch hài lòng ở thủ đô hà nội bạn hãy xem ngay tại dịch vụ thuê xe 29 chỗ do Thuê xe du lịch 247 cung cấp , đây được kiểm tra là công ty phục vụ nhiều dịch cụ thuê xe an toàn và chất lượng coa ở thủ đô Hà Nội.

Thảo Viên Resort.


Kiến trúc của các ngôi nhà gạch tại đây được xây theo lối Bắc bộ tạo cảm giác thân thuộc nhóm cho bạn. tất cả nằm dưới hàng cây cọ xanh mát nhìn ra hồ nước bên trong xanh, thơ mộng có diện tích bốn hecta.

Flamingo Đại Lải Resort.

Từ trung tâm Hà Nội đánh mất hơn 1 tiếng xe chạy bạn sẽ đến được xã Ngọc Thanh, huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc nơi Flamingo Đại Lại Resort tọa lạc trên diện tích rộng 123 hecta bao bọc xung lòng vòng đó là rừng thông trải rộng tít tắt.