HCM=17/7/2016)) trung tâm bảo hành máy nước nóng panasonic tại tphcm>> sai lầm khi sử dụng máy nước ntrung tâm bảo hành máy nước nóng panasonic tại tphcm>> sai lầm khi sử dụng máy nước n

Những sai lầm tai hại khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp.

1. Không lắp dây tiếp đất cho máy
Trong máy nước nóng có thiết kế một dây để gắn tiếp đất, Dây này có nhiệm vụ triệt tiêu dòng điện nếu không may có hiện tượng rò.

Vì thế, khi lắp máy, bạn không nên bỏ qua bất kỳ chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Trường hợp nếu không có sẵn hệ thống dây, cọc tiếp đất, thì bạn nên trang bị thêm 1 cp chống giật bên ngoài để giúp an toàn hơn.

2. Không bảo hành hoặc kiểm tra thiết bị định kỳ
Sau một thời gian sử dụng, các bộ phận, chi tiết bên trong bình sẽ cũ và không thể hoạt động hiệu quả như lúc mới. Hệ quả là điện có thể rò vào nước bất cứ lúc nào mà bạn không thể biết trước. Ngoài ra, bình có thể hỏng hoặc trục trặc bất ngờ do đó bạn nên dùng bút thử điện kiểm tra bình nước nóng thường xuyên.
Nếu máy để một thời gian không dùng muốn xài lại, cần kiểm tra đường nước, đường dây điện, vòi sen cẩn thận trước khi dùng.

Khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường, ví dụ các nút không hoạt động, có tiếng động bất thường…, cần dừng sử dụng và gọi tới Trung tâm bảo hành máy nước nóng để được hỗ trợi. Tránh tình trạng tự mày mò sửa chữa, có thể sẽ làm hư hỏng nặng hơn hoặc sẽ gây nguy hiểm.

3. Bật máy 24/24h

Đối với máy gián tiếp Thói quen này không chỉ khiến bạn tốn tiền điện mà còn giảm tuổi thọ của bình. Vì thế tùy thuộc dung tích bình, bạn chỉ nên bật bình trước khi dùng 10-20 phút.

Đối với máy trưc tiêp thì việc bật máy liên tục dẫn dến các boad mạch luôn có điện và bị nóng liên tục thì sẽ giảm tuổi thọ của máy.

Trung tâm bảo hành máy nước nóng panasonic tại tphcm

TRUNG TÂM TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG

(08)35399338 – 0937808523

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY NƯỚC NÓNG panasonic TẠI TP.HCM - QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP HOẶC GIÁN TIẾP THƯƠNG HIỆU panasonic KHI BỊ SỰ CỐ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN NHÀ.

Chuyên Khắc phục nhanh sự cố hư hỏng của máy nước nóng panasonic : sửa chữa máy không lên nguồn , Báo lỗi bo mạch, chạm điện ra ngoài , Báo đèn đỏ nhưng không nóng, không nóng , nóng yếu hoặc nóng quá, bị chảy nước, kêu to, bị ù…
Tất cả các thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành.

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính : 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú
CN1 : 220/178 Lê Văn Sĩ - P 14 - Q 3
CN2 :120/5 Nguyễn Văn Linh – Q. 7
CN3: 485/24 Quang Trung - P.10 - Gò vấp
CN 4: 40/3 Trần Hưng Đạo – Q.5
CN5: 29 Chu Văn An – F26 – Q. Bình Thạnh