Thiết kế chung cư The Golden Palm gồm có 2 tòa nhà A và B có 3 tầng hầm thông đế để xe, 3 tầng văn phòng hạng A, đầu tòa tháp B có vườn trẻ thông tầng 1,2. Tầng 6 là khu dịch vụ, tiện ích: bể bơi vô cực, gym, spa, khu vườn dạo bộ, vườn địa đàng…Tầng 7 đến 27 là căn hộ sang trọng, thứ hạng.
Thiết kế tầng 7,8,9 tòa A
Từ tầng 7 đến tầng 9, tòa A có 12 căn hộ với thiết kế 4 thang máy và 2 thang bộ. Diện tích từ 65 đến 130 m2, vớ các căn hộ đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để không khí trong căn nhà được lưu thông, tốt cho sức khỏe của chủ nhân căn hộ và tiết kiệm nhiên liệu chiếu sáng.


Thiết kế tầng 7,8,9 tòa B

Tòa B thì từ tầng 7 đến tầng 9 có 9 căn hộ với 3 thang máy và 2 thang bộ. Ở đây, ta có thể thấy mật độ sử dụng cầu thang máy rất thấp, có thể tránh được tình trạng phải chờ đợi thang máy của cư dân vào mỗi giờ cao điểm. Diện tích từ 63 đến 120m2.
* Các căn hộ tầng 7, 8, 9 đều được tận hưởng tối đa không gian xanh mát của tầng 6Thiết kế tầng 10 có sân vườn dạo bộ

chuyển di lên đến tầng 10 của chung cư The Golden Palm, ta có thể thấy sự đổi thay về mặt bằng của dự án. Chủ đầu tư và các kiến trúc sư đã rất chú trọng vào không gian sống của cư dân nên đã loại bỏ 2 căn hộ 120m2 ở giữa 2 tòa nhà và thay vào đó là một khoảng sân vườn dạo bộ hơn 200m2. Khoảng sân vườn này đã tạo nên sự khác biệt của The Golden Palm với các dự án lân cận khác, mang một phong cách rất riêng, đậm sắc thái thiên nhiên xanh mát giúp cho cư dân có thể thư giãn mỗi khi cảm thấy mỏi mệt. Không chỉ có vậy, khi thị thành lên đèn, dạo chơi ở đây cũng có thể nhìn ngắm sắc màu lung linh của tỉnh thành.


Thiết kế tầng 11-27 view đẹp nhất
Từ tầng 11 đến hết tầng 27, các căn hộ còn lại của 2 tòa A, B dự án "cành cọ vàng" The Golden Palm được tách ra làm 2 khối nhà độc lập nhau. Tòa A thì có 11 căn hộ còn tòa B có 8 căn hộ. Đây là tầm view đẹp nhất đối với những khách hàng thích ở chung cư vì có thể view ra xa, không khí rất trong lành.

Xem thêm: Cảnh quan tổng thể dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Có thể thấy, Golden Palm đã được chủ đầu tư chăm sóc rất kỹ lưỡng vào khâu thiết kế, nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất cho cư dân của tòa nhà cũng nhằm tạo nên thương hiệu dị biệt cho dự án. Cư dân sinh sống tại Golden Palm Lê Văn Lương sẽ luôn được sống với không gian lý tưởng, hòa quyện với thiên nhiên.

Quý khách quan hoài dự án The Golden Palm vui lòng can dự hotline: 0934 264 999 để được tham vấn đầu tư tốt nhất.
Website: http://www.palmgarden.vn/